banner tạm

Cập nhật lúc : 8:21 AM, 01/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nam: Tập huấn kỹ năng “Tới trường - Về nhà an toàn”

Chương trình được Ban ATGT tỉnh Hà Nam và Hiệp hội ATGT đường bộ toàn cầu tổ chức ngày 29/9 tại Trường THCS Thanh Hương, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Tham dự khóa tập huấn chuyên sâu có hơn 40 thầy cô giáo thuộc 3 trường Tiểu học, THCS Thanh Hương (huyện Thanh Liêm) và Trường Tiểu học Đồng Văn (huyện Duy Tiên). 
 
Hà Nam: Tập huấn kỹ năng “Tới trường - Về nhà an toàn” - ảnh 1

Tại đây, các thày cô sẽ được nghe các chuyên gia truyền đạt kiến thức về văn hóa giao thông, cách đi bộ, điều khiển xe đạp, ngồi trên xe máy an toàn, cách đi ban đêm. Ngoài ra còn được phổ biến kỹ năng phòng tránh các tình huống giao thông nguy hiểm... Bên cạnh đó, các thầy cô giáo còn được tiếp cận với các kiến thức, kỹ năng về việc tuyên truyền ATGT; những nội dung cơ bản của Luật GTĐB liên quan đến lứa tuổi học sinh tiểu học và THCS...
 
Các học viên phải chia nhóm để tổ chức làm bài tập theo chuyên đề với mục đích đưa ra những kinh nghiệm, cách tiếp cận đối với các em học sinh một cách hiệu quả nhất trên cơ sở thực tế của mỗi trường. 
Ông Bùi Đức Tĩnh - Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh cho biết: “Tháng trước, Ban ATGT tỉnh và Hiệp hội ATGT đường bộ toàn cầu đã tổ chức một hội thảo về chương trình “Đi tới trường an toàn - Về nhà an toàn. Buổi tập huấn chuyên sâu hôm nay nhằm giúp thày cô thông qua các em, phổ biến tiếp các kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông cho các bạn cùng trang lứa và những người thân trong gia đình.
theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản