banner tạm

Cập nhật lúc : 8:16 AM, 11/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Đình chỉ hoạt động bến đò Vân Phúc

 Sau khi HNMO phản ánh về hoạt động không phép, không có biện pháp bảo đảm an toàn cho khách tại bến đò Vân Phúc, lực lượng CSGT đường thủy đã vào cuộc kiểm tra và lập biên bản đình chỉ.

Hà Nội: Đình chỉ hoạt động bến đò Vân Phúc - ảnh 1

Ngày 10-3, Thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó Phòng CSGT đường thủy (PC68), CA TP Hà Nội cho biết bến đò Vân Phúc qua sông Hồng, thuộc địa bàn huyện Phúc Thọ được Sở GTVT cấp phép hoạt động ngày 5/3/2013 và có thời hạn đến ngày 15/1/2014. Như vậy, đến thời điểm này, bến đò đã hoạt động không phép gần 3 tháng.

Trong quá trình hoạt động, chủ bến đò Vân Phúc đã liên tiếp vi phạm các quy định như chở ô tô qua sông; chưa phổ biến nội quy an toàn, chưa thường xuyên nhắc nhở hành khách mặc áo phao…

Phòng PC68 đã nhiều lần kiểm tra và 8 lần lập biên bản xử lý về các lỗi: Phương tiện hoạt động trái công dụng (chở ô tô); không trang bị phao cứu sinh, phương tiện chữa cháy; giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường hết hiệu lực; khai thác bến quá thời hạn...

Gần đây, sau khi HNMO phản ánh tình trạng bến đò ngang này hàng ngày vẫn đem tính mạng của người dân ra “đùa với tử thần”, lực lượng tuần tra kiểm soát thuộc PC68 đã vào cuộc kiểm tra, lập biên bản đình chỉ hoạt động bến đò này.
Theo hanoimoi.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản