banner tạm

Cập nhật lúc : 9:9 AM, 31/07/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Sẽ lắp loa phát thanh tại các chốt giao thông

Hệ thống loa phát thanh tại các chốt giao thông sẽ được công an Hà Nội giao phòng CSGT vận hành, duy trì và bảo dưỡng (ảnh minh họa)

Với chủ đề Nâng cao ý thức tự giác của người tham gia giao thông, trong tháng 8 tới, 16 nút giao thông trọng điểm trên địa bàn sẽ được lắp loa phát thanh.
Thông tin từ công an thành phố Hà Nội cho biết, nhằm thực hiện có hiệu quả năm an toàn giao thông với chủ đề "Nâng cao tinh thần trách nhiệm của người thực thi công vụ và ý thức tự giác của người tham gia giao thông", trong tháng 8 tới, Công an TP Hà Nội phối hợp với Sở Giao thông Vận tải Hà Nội lắp đặt loa phát thanh ở 16 nút giao thông trọng điểm trên địa bàn Thủ đô. 
Theo kế hoạch, sau khi hệ thống loa phát thanh được lắp đặt, sẽ tuyên truyền theo hướng dẫn của Ban tuyên giáo Thành ủy và được cập nhật theo từng ngày, tuần, tháng, năm. Nội dung chủ yếu khi tuyên truyền là các văn bản của Đảng, Nhà nước, Chính phủ về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, như: Luật giao thông đường bộ, đường sắt; Luật xử lý vi phạm hành chính, kế hoạch tăng cường đảm bảo trật tự giao thông...

Thời gian phát thanh tuyên truyền là giờ cao đi trong ngày. Buổi sáng, loa phát từ 7h – 9h, buổi chiều từ 16h30 – 18h30. Hệ thống phát thanh này sẽ hoạt động căn cứ theo nhịp hoạt động của hệ thông đèn tín hiệu giao thông, khi có tín hiệu đèn xanh loa sẽ phát nhạc chờ không lời; khi đèn đỏ loa sẽ phát thông tin về luật giao thông đường bộ.

Một số điểm sẽ được lắp đặt loa phát thanh là ngã năm Yên Phụ - Thanh Niên, Ngã tư Điện Biên Phủ - Trần Phú; ngã tư Chùa Bộc – Thái Hà; Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng; Kim Liên - Đại Cồ Việt; ngã tư đường Phạm Hùng - Xuân Thủy- Nguyễn Phong Sắc; Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến…
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản