banner tạm

Cập nhật lúc : 12:47 PM, 28/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hải Phòng miễn phí vé xe cho 830 sinh viên về quê ăn Tết

Đoàn công tác của Bộ GTVT do Thứ trưởng Lê Đình Thọ vừa kiểm tra công tác vận tải và bảo đảm trật tự ATGT trong đợt phục vụ Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội xuân năm 2014 tại Hải Phòng.
Hải Phòng đã chuẩn bị tốt công tác phục vụ vận tải Tết
Hải Phòng đã chuẩn bị tốt công tác phục vụ vận tải Tết

Sau khi nghe Sở GTVT Hải Phòng báo cáo nhanh về công tác phục vụ Tết, đoàn đã đến làm việc, kiểm tra tại bến xe Niệm Nghĩa, bến xe Tam Bạc và bến tàu khách Bính.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Đình Thọ đã nhấn mạnh Hải Phòng được đánh giá là địa phương thực hiện công tác quản lý vận tải tốt, có thể nhận thấy ngay khi tham gia giao thông.
Thứ trưởng cũng ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của Sở GTVT Hải Phòng trong công tác vận tải và bảo đảm trật tự ATGT phục vụ Tết Nguyên đán và mùa lễ hội xuân Giáp Ngọ 2014. Sở đã nghiêm túc và chủ động thực hiện các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban ATGT Quốc Gia, Bộ GTVT, UBND thành phố Hải Phòng với các hành động rất cụ thể và sáng tạo. Cụ thể như lên kế hoạch trực và kiểm tra Tết chi tiết, cụ thể; Có phương án dự phòng phương tiện, con người để ứng phó với các tình huống có thể xảy ra; Chủ động gặp gỡ các doanh nghiệp vận tải để chia sẻ, động viên và tuyên truyền, phối hợp nâng cao chất lượng phục vụ Tết cho nhân dân.
Đặc biệt, Sở đã phối hợp với Thành Đoàn – Hội Sinh viên Thành phố Hải Phòng tổ chức Chương trình “Hỗ trợ Sinh viên học tập tại Hải Phòng về quê ăn Tết Nguyên đán 2014”. Chương trình đã hỗ trợ cho hơn 830 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê miễn phí, bao gồm cả suất ăn trên các tuyến xe đường dài. Chương trình cũng tặng 300 suất quà Tết để động viên các sinh viên…
Thứ trưởng Lê Đình Thọ cũng đánh giá cao các biện pháp hành động của Sở GTVT Hải Phòng và nhận định đây chính là các biện pháp tốt để tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp cũng như siết chặt quản lý vận tải.
Thứ trưởng đề nghị Sở GTVT Hải Phòng lưu ý phối hợp với các ga đường sắt và quan tâm sát sao đối với vận tải đường thủy nội địa, bảo đảm phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết một cách chu đáo, quyết tâm không để xảy ra tai nạn đáng tiếc.
Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản