banner tạm

Cập nhật lúc : 8:23 AM, 03/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hàng chục người cùng nâng xe tải cứu người bị nạn

Ngay lúc thời khắc giao thừa thì xảy ra một vụ tai nạn khiến chiếc xe tải chở cát lật nghiêng đè lên một thanh niên. Ngay lập tức, hàng chục người dân xúm vào cùng nâng xe tải để cứu người bị nạn.
Chiếc xe tải lật đổ cát ra đường đè lên nạn nhân
Chiếc xe tải lật đổ cát ra đường đè lên nạn nhân
Tối qua 31/12, khoảng gần 24h, ngay thời khắc chuẩn bị tiễn đưa năm cũ và chào đón năm mới thì trên đoạn đường Tôn Đức Thắng (phường Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến nạn nhân bị xe tải cát đè lên.

Nạn nhân là anh Huỳnh Nhật (18 tuổi, trú huyện Phú Vang, TT-Huế) đang lưu thông về hướng trung tâm thành phố thì va quẹt với một người đi đường và ngã.
 
Anh Huỳnh Nhật được đưa đi cấp cứu
Anh Huỳnh Nhật được đưa đi cấp cứu
Đúng lúc này, xe tải chở cát mang BKS 43C-00644 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy cùng chiều cũng vừa chạy đến. Quá bất ngờ, tài xế đánh tay lái leo lên giải phân cách rồi lật nghiêng khiến toàn bộ cát trên xe đổ xuống người anh Nhật.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe tải bị lật nằm ngang, phần đầu xe đè lên dải phân cách, cát đổ vung vãi đầy đường. Chiếc xe máy do của Nhật điều khiển nằm dưới thùng xe tải và bị cát lấp toàn bộ.
 
Nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân dưới đống cát, rất đông người dân ở gần và người đi đường chạy đến dùng tay bới cát đưa đầu anh Nhật lên để anh thở. Tiếp đó, nhiều người khác tiếp tục tìm đá chèn bánh xe lại và cùng phụ một tay nâng chiếc xe tải lên để đưa anh Nhật ra ngoài.

Khoảng 30 phút sau, anh Nhật mới được đưa ra khỏi đống cát và chiếc xe tải trong tình trạng chân trái chấn thương nặng và vùng đầu bị xây xát. Xe cấp cứu đã đưa nạn nhân đến bệnh viện kịp thời.

Lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản