banner tạm

Cập nhật lúc : 4:27 PM, 29/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hàng nghìn thanh niên tham gia “Chuyển động xanh 2013“

Điểm nhấn đặc biệt của ngày hội là bức tranh “Sài Gòn trong tôi” được làm từ hơn 560.000 vé xe buýt đã qua sử dụng được hàng nghìn bạn trẻ hào hứng sáng tạo tại công viên Hoàng Văn Thụ, TP HCM sáng 27/10.

 
Hàng nghìn bạn trẻ làm bức tranh “Sài Gòn trong tôi”
Hàng nghìn bạn trẻ làm bức tranh “Sài Gòn trong tôi”

Số vé xe buýt "khổng lồ" này là thành quả thu được tại các trường đại học ở TP HCM trong đó nhiều bạn đã lập kỷ lục khi đóng góp đến hàng nghìn vé đã qua sử dụng để làm nên bức tranh này.

Bức tranh này sẽ được trưng bày tại bến xe buýt Bến Thành và tham gia xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam. 

Cùng đó, bạn trẻ sẽ tham gia dự án “Nào ta cùng buýt 2013” thực hiện dán vé xe buýt đã qua sử dụng lên một mô hình xe buýt độc đáo hoặc có thể vào bên trong mô hình để tham quan, chụp hình. Rất nhiều trò hoạt động như trượt patin, nhảy flashmob, đàn hát du ca... cũng thu hút sự quan tâm. Ca sĩ Hoàng Bách và thầy giáo Võ Trọng Phúc là hai đại sứ của "Nào ta cùng buýt 2013". Các đại sứ đã góp mặt, cổ động lối sống xanh, bảo vệ môi trường tới các bạn trẻ. Dự án hướng mục tiêu đến việc tác động vào người dân, khẳng định vai trò của hành khách trong việc giải quyết các vấn đề tồn đọng của phương tiện công cộng.

giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản