banner tạm

Cập nhật lúc : 8:21 AM, 14/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Hiệp sĩ” vá xe miễn phí cho khách đi chùa

Khi các “các hiệp sĩ đường phố” Bình Dương mở dịch vụ vá xe miễn phí ở Thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương), “đinh tặc” không dám lộng hành, nhiều tiệm vá xe rơi vào ế ẩm

Từ ngày 12 đến trưa 13/2, có khoảng 50 khách hành hương về chùa Bà bị thủng xe, bể lốp đã được một nhóm “hiệp sĩ đường phố” (khoảng 10 người) thuộc phường Phú Lợi (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) vá, thay ruột miễn phí.

“Hiệp sĩ” Huỳnh Thanh Hải của CLB này cho biết, dịch vụ miễn phí kéo dài từ sáng 12 đến khuya 14/2 (đêm rằm tháng giêng âm lịch) nhằm giúp đỡ những khách hành hương về chùa Bà thoát khỏi cảnh chặt chém của những tiệm vá xe, thay ruột ở khu vực này.

Các “hiệp sĩ” căng băng rôn, lập một chốt vá xe cố định tại ngã tư Chợ Đình (khu vực trung tâm TP. Thủ Một) và hai tốp vá xe lưu động sẵn sàng chạy vá miễn phí khi có điện thoại cầu cứu.

“Hiệp sĩ” vá xe miễn phí cho khách đi chùa - 1

Một phụ nữ đi chùa bị cán đinh được “hiệp sĩ” vá xe miễn phí sáng 13/2

Dịp này, Đoàn phường Phú Lợi còn tổ chức cho xe hút đinh chạy khắp các tuyến đường dẫn về chùa Bà để hút sạch kim loại sắc nhọn.

TP. Thủ Dầu Một là nơi nhiều “đinh tăc” đã bị "hiệp sĩ đường phố" bắt, vì vậy dịp này, sự xuất hiện xông xáo của các anh khiến “đinh tặc” càng không dám manh động. Trong khi đó, theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nhiều tiệm vá xe ở khu vực TP. Thủ Dầu Một ế khách hoặc đóng cửa.

Theo Khampha.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản