banner tạm

Cập nhật lúc : 3:32 PM, 07/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hình ảnh đẹp của các chiến sĩ CSGT trong cơn mưa bão

Trong cơn mưa dai dẳng kéo dài khiến nhiều tuyến đường ngập nặng nhưng các chiến sĩ CSGT vẫn không ngại khó khăn giúp đỡ người dân khiến ai ai cũng ấm lòng.
Hình ảnh đẹp của các chiến sĩ CSGT trong cơn mưa bão  - ảnh 1
Hình ảnh đẹp của CSGT khiến nhiều người cảm thấy ấm áp trong cơn mưa bão
Sáng ngày 7/11, ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gây mưa và triều cường làm nhiều khu vực trên địa bàn thành phố chì trong "biển" nước. Hàng trăm phương tiện chết máy, giao thông ùn tắc nghiêm trọng, nhiều người dân phải bị bõm trong dòng nước.

Tuy nhiên, hình ảnh những chiến sĩ CSGT có mặt từ rất sớm, lao ra giữa dòng nước để điều tiết giao thông cũng như giúp đỡ người dân "vượt sông" khiến ai ai cũng cảm thấy ấm lòng.

Nhiều người khi lưu thông qua tuyến đường Kinh Dương Vương (quận 6, TP.HCM) vào sáng nay không khỏi tròn xoe đôi mắt khi nhìn thấy hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT phụ giúp 1 bác tài chạy xe ba gác đang loay hoay giữa dòng nước chảy siết.
Hình ảnh đẹp của các chiến sĩ CSGT trong cơn mưa bão  - ảnh 2
Các chiến sĩ phụ giúp người dân sửa xe
Sáng nay, trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh đoạn qua tòa nhà The Manor (quận Bình Thạnh) cũng xảy ra tình trạng ngập nước cao khiến hàng loạt xe chết máy, giao thông hỗn loạn.

Song, hình ảnh 4 chiến sĩ CSGT dầm mưa, lội nước để điều giao thông khiến ai đi qua đây cũng xúc động và yên tâm phần nào. Các anh đã không ngại mưa ướt đứng giữa nước, hướng dẫn người tham gia giao thông đi trật tự và giúp những người đi đường sửa xe khi chẳng may bị chết máy.

"May mà nhờ các anh sửa xe cho chứ tôi phụ nữ, chân tay yếu ớt thì không biết làm sao để sốc nước ra khỏi ống pô hay chùi bugi. Mong rằng các anh luôn luôn phát huy tinh thần vì nhân dân, để tạo 1 hình ảnh đẹp trong lòng mọi người...." chị Thu Cúc (50 tuổi, ngụ quận 9) nói trong xúc động.
Hình ảnh đẹp của các chiến sĩ CSGT trong cơn mưa bão  - ảnh 3
Mong rằng những hình ảnh trên sẽ được lực lượng CSGT tiếp tục phát huy


vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản