banner tạm

Cập nhật lúc : 8:34 AM, 27/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hơn 40 tỷ đồng thay xe mới tuyến Sài Gòn-Vũng Tàu

Công ty Phương Trang vừa công bố đã thay thế 100% xe mới tuyến TPHCM - Vũng Tàu nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt cho khách hàng.

Trước đây tuyến Sài Gòn - Vũng Tàu chỉ có 12 xe, hiện được thay thế 30 xe mới loại Samco Isuzy 34 chỗ với tổng số vốn đầu tư trên 40 tỉ đồng. Hàng ngày, loại xe mới chất lượng cao này sẽ theo lộ trình: Bến xe Miền Tây - Đại lộ Võ Văn Kiệt - Đường Đồng Văn Cống - Cao Tốc Long Thành Dầu Giây.

Ông Trương Ngọc Thu, Phó Tổng Giám đốc Công ty Phương Trang cho biết công ty đã tăng cường 100 xe mới trên toàn tuyến để phục vụ Tết
Ông Trương Ngọc Thu, Phó Tổng giám đốc Công ty Phương Trang cho biết công ty đã tăng cường 100 xe mới trên toàn tuyến để phục vụ Tết

Để giải tỏa áp lực khoảng 1.500 khách/ngày trên tuyến này, Phương Trang  đã nâng từ 14-24 chuyến/ngày lên tới 40 chuyến/ngày rút ngắn thời gian chạy suốt tuyến còn một tiếng rưỡi với giá vé vẫn giữ nguyên 110.000đ/lượt. Đặc biệt khách hàng được ưu đãi 10% khi mua vé khứ hồi và giảm 5% cho hành khách đã có vé tàu cao tốc cánh ngầm.

Theo ông Trương Ngọc Thu, Phó Tổng giám đốc Công ty Phương Trang, trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, việc đầu tư xe mới là một sự nỗ lực không ngừng của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty Phương Trang với một mục đích làm cho khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản