banner tạm

Cập nhật lúc : 1:27 PM, 19/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Honda VN phổ cập kiến thức giao thông cho 1.000 sinh viên

Chương trình đào tạo an toàn giao thông năm 2013 cho sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng vừa được khởi động tại Cần Thơ.

Đây là hoạt động thường niên do Công ty Honda VN cùng Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên VN và các HEAD thực hiện nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho lứa tuổi thanh niên, sinh ​viên.

Chương trình được triển khai tới sinh viên các trường đại học trên địa bàn 6 tỉnh, thành phố lớn của cả nước gồm Hà Nội, Huế, Lâm Đồng, Đak Lak, TP HCM và Cần Thơ. Sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Cần Thơ vào ngày 9/11 vừa qua với khoảng hơn 1.000 sinh viên tham gia.

Dao_tao_LXAT_cho_sinh_vien_2.JPG

Các bạn sinh viên tham gia khóa đào tạo được chia sẻ những kiến thức lý thuyết về lái xe an toàn, trải nghiệm các tình huống giao thông thực tế một cách an toàn trên máy tập lái xe của Honda, thực hành kỹ năng lái xe an toàn thực tế dưới sự hướng dẫn của hướng dẫn viên Honda VN và các HEAD. Ngoài ra các bạn còn được tham gia các phần thi lái xe an toàn và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Từ nhiều năm nay, Honda VN đã triển khai chương trình đào tạo cho gần 2 triệu học sinh tiểu học và học sinh trung học phổ thông ở 32 tỉnh thành, được nhiều địa phương đánh giá cao về tính hiệu quả thực tế. Chương trình đào tạo cho sinh viên cũng là bước tiến tiếp theo trong lộ trình phổ biến kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn trong giới trẻ nói chung.

Dao_tao_LXAT_cho_sinh_vien.JPG

Bên cạnh đó, Honda VN và các HEAD cũng tiếp tục thực hiện mục tiêu tuyên truyền về an toàn giao thông và lái xe an toàn qua một loạt các chương trình khác như chương trình "Tôi yêu Việt Nam" đồng hành cùng khán giả truyền hình để truyền tải các thông điệp lái xe an toàn, đào tạo kỹ năng lái xe phân khối lớn cho cán bộ, chiến sĩ CSGT, cán bộ Học viện Cảnh sát nhân dân...

Đồng thời, các chương trình đào tạo cho khách hàng và người dân địa phương sẽ vẫn tiếp tục được các HEAD triển khai trên toàn quốc. Đến thời điểm hiện tại, số lượng học viên do Honda Việt Nam và các HEAD trên toàn quốc đào tạo đã lên tới hơn 2,4 triệu người.
Theo vnexpress.net

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản