banner tạm

Cập nhật lúc : 2:54 PM, 26/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Khánh Hòa: Đón chuyến bay thẳng đầu tiên từ Ukraina

 Hôm nay (26/11), Sân bay Quốc tế Cam Ranh đón chuyến bay thẳng đầu tiên từ Ukraina đưa những du khách đến Khánh Hòa nghỉ đông.
Đây là chuyến bay do Hãng hàng không Kharkiv, Ukraina phối hợp với Công ty Pegas (Thổ Nhĩ Kỳ) và Công ty Du lịch Ánh Dương (Việt Nam) thực hiện.

Dự kiến, từ nay đến hết tháng 4/2014, mỗi tuần sẽ có 1 chuyến bay với hơn 200 khách du lịch Ukraina đến Sân bay quốc tế Cam Ranh.
Máy bay của hãng Ikar (Pegas) đến Cam Ranh. radiovietnam.vn
Máy bay của Pegas đến Cam Ranh.
Du khách sẽ nghỉ dưỡng và khám phá cảnh quan ở các resort, khách sạn ven biển tại 2 tỉnh Khánh Hòa và Bình Thuận. Bà Phan Thanh Trúc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, lần đầu tiên du khách Ukraina đến tỉnh Khánh Hòa mở ra triển vọng mới cho ngành du lịch địa phương.

Bà Phan Thanh Trúc cho biết thêm: “Điều kiện về khí hậu như biển, khí hậu ấm áp của Nha Trang, đặc biệt các khu nghỉ, dịch vụ ở biển có sức hấp dẫn với khách Nga. Chúng tôi hy vọng đấy là những nhu cầu mà khách Ukraina muốn được trải nghiệm tại Nha Trang. Các hoạt động ban đêm cũng đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư, phía cơ quan nhà nước cũng ủng hộ và tạo điều kiện”
VOV

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản