banner tạm

Cập nhật lúc : 5:10 PM, 27/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Khởi tố lái xe tải đâm liên hoàn, 5 người thương vong tại Thanh Hóa

Ngày 27/2, Đại tá Nguyễn Trung Cảnh, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân cho biết, Cơ quan điều tra Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra 1 tuần trước đó.

Như Báo Giao Thông đưa tin, 14h ngày 20/2, trước cổng Trường tiểu học Nam Giang, xã Nam Giang, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa), xe tải mang BKS 36C-006.94 do Lê Tất Hùng (SN 1983), trú tại xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân điều khiển bất ngờ đâm liên hoàn làm 1 người chết ngay tại chỗ và 4 người khác phải đưa đi cấp cấp trong tình trạng hết sức nguy kịch.

a
Hiện trường nơi xảy ra tai nạn ( trước cổng trường tiểu học Nam Giang)

Theo thông tin từ những người chứng kiến, chiếc xe tải đang đi theo hướng Thọ Xuân - TP.Thanh Hóa bất ngờ bẻ lái lao sang đường ngược chiều húc vào một nam thanh niên đang điều khiển xe máy. Tiếp đó, xe tải mất hướng rồi tông 3 cháu học sinh của Trường tiểu học Nam Giang và một cụ già vừa đưa cháu đi học.

Hậu quả là cụ già đã tử vong ngay tại chỗ, nam thanh niên và 3 học sinh tiểu học bị thương nặng phải chuyển ra Hà Nội cấp cứu và điều trị.

"Chúng tôi đang đợi văn bản từ pháp y để củng cố hồ sơ, khởi tố bị can theo đúng luật. Riêng thông tin về trong xe có mang súng và kiếm, cơ quan công an cũng đã nhận được phản ánh từ phía người dân, nhưng hiện đang tiếp tục điều tra vì lúc khám nghiệm tại hiện trường, cơ quan công an không phát hiện thấy ", Đại tá Nguyễn Trung Cảnh cho biết thêm.
Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản