banner tạm

Cập nhật lúc : 7:36 AM, 11/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Kiểm tra giao thông, phát hiện xe trộm cắp

Sự việc được tổ công tác của Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội, phát hiện vào khoảng 10h30 ngày 9-3.
Kiểm tra giao thông, phát hiện xe trộm cắp - ảnh 1
Anh Nghĩa làm thủ tục nhận lại chiếc xe bị mất cách đây 4 năm

Vào thời điểm trên, Thiếu úy Nguyễn Văn Thà chỉ huy tổ công tác tuần lưu trên tuyến Thái Hà-Chùa Bộc phòng chống ùn tắc và TNGT, phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 30F8-5326 không có gương chiếu hậu. Qua kiểm tra, người vi phạm là Trần Anh Thái (SN 1990) ở phường Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã xuất trình được giấy phép lái xe. Tuy nhiên khi kiểm tra BKS của chiếc xe, tổ công tác đội CSGT số 3 xác định những thông số không trùng khớp với số khung, số máy. Cụ thể, BKS của chiếc xe trên phải là 29Y8-6541, và người đăng ký là anh Đoàn Trọng Nghĩa ở phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng.

Quá trình liên hệ với chủ đăng ký xe, anh Đoàn Trọng Nghĩa cho biết, chiếc xe trên của gia đình đã bị mất cách đây 4 năm. Về phần mình, anh Trần Anh Thái tường trình mượn chiếc xe của 1 người bạn. Ngay sau khi nhận được thông báo của CSGT, anh Nghĩa đã đến làm các thủ tục để nhận lại chiếc xe của gia đình. Bản thân anh Nghĩa không giấu được niềm vui khi nhìn thấy chiếc xe đã mất từ lâu nay lại được các đồng chí CSGT tìm thấy, trao trả. Qua Báo ANTĐ, anh Nghĩa gửi lời cảm ơn tới các đồng chí CSGT, hết lòng vì nhân dân phục vụ. Vụ việc đang được đội CSGT số 3 phối hợp với CAQ Hai Bà Trưng tiếp tục giải quyết.


 

Theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản