banner tạm

Cập nhật lúc : 8:13 AM, 23/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Làm rõ trách nhiệm vụ “vận chuyển nhầm” của Vietjet Air

Chiều 22/7, tại cuộc họp bàn biện pháp khắc phục sau kết quả điều tra sự cố chuyến bay VJ8575 ngày 19/6/2014 đi Cam Ranh vận chuyển nhầm hành khách của hãng hàng không, Thứ trưởng Bộ GTVT Phạm Quý Tiêu yêu cầu các đơn vị này triển khai nghiêm túc các kết luận điều tra sự cố và sớm có báo cáo về Bộ GTVT trách nhiệm của mình.
Một chuyến bay của Vietjet Air phải quay lại sân bay vì hành khách gây rối
Một chuyến bay của Vietjet Air
“Bất kỳ một sự việc nào xảy ra đều phải xem xét trách nhiệm của cả hệ thống, không có lỗi nào của riêng một ai đó có thể dẫn đến vụ việc như vừa qua. Qua vụ việc này phải làm rõ được trách nhiệm để rút ra được kinh nghiệm, lấp được lỗ hổng này từ việc bổ sung các quy chế, quy định đến làm rõ trách nhiệm của từng cá nhân…” - Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu nói.

Đại diện Cục Hàng không VN cho biết, Cục đã tiến hành giám sát an toàn đặc biệt đối với Vietjet Air từ ngày 26/6/2014 và sẽ kéo dài đến hết ngày 26/7/2014. Kết quả giám sát đặc biệt đối với Vietjet Air sau 3 tuần thực hiện giám sát đặc biệt cho thấy, hãng đã có nhiều chuyển biến tích cực về hệ thống tổ chức, tuân thủ nghiêm các quy trình khai thác, bảo dưỡng tàu bay và cơ bản đáp ứng các yêu cầu theo từng nội dung giám sát.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản