banner tạm

Cập nhật lúc : 6:43 PM, 06/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lập biên bản nhà thầu QL14 thi công ẩu gây ùn tắc

Ban ATGT tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị thi công không tham dự buổi làm việc để lập biên bản này

Như tin đã đưa về vụ ách tắc giao thông nghiêm trọng trên Quốc lộ 14 đoạn qua thị trấn Phú Hòa và xã Hòa Phú của huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai từ 12h đêm 5/4, đến 14h chiều 6/4 tuyến đường cơ bản đã thông, hàng nghìn phương tiện xe tải và xe khách đã có thể tiếp tục hành trình.

Lập biên bản nhà thầu QL14 thi công ẩu gây ùn tắc - ảnh 1
Tắc đường kéo dài hàng giờ trên QL 14 đoạn qua thị trấn Phú Hòa và xã Hòa Phú của huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai

Ngay sau khi tuyến đường cơ bản thông để cho phương tiện qua lại, các ngành chức năng gồm Ban an toàn giao thông tỉnh Gia Lai, Phòng cảnh sát giao thông tỉnh, Công an huyện Chư Păh và Chi cục quản lý đường bộ 3. 4 đã tiến hành lập biên bản đối với Đơn vị thi công là Công ty liên hợp xây dựng Vạn Tường vì thi công không đảm bảo an toàn giao thông, gây ách tắc nghiêm trọng.

Ông Phạm Hữu Trình, Chánh Văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị thi công không tham dự buổi làm việc để lập biên bản này. Sai phạm của đơn vị thi công đã được các ngành chức năng của tỉnh Gia Lai nhiều lần nhắc nhở nhưng đã không được khắc phục.

Sau khi lập biên bản, Ban an toàn giao thông tỉnh Gia Lai sẽ báo cáo lên Ban an toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giao thông Vận tải về những vi phạm của đơn vị thi công. Trong những ngày tới nếu ở khu vực này tiếp tục có mưa thì việc tắc đường là điều khó tránh khỏi./.
Theo vov.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản