banner tạm

Cập nhật lúc : 7:54 AM, 14/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Liên tiếp phát hiện xe gian trả lại người mất

 Sáng 13-3, tổ công tác Đội CSGT số 3, Phòng CSGT CATP Hà Nội gồm 3 CBCS do Trung úy Đặng Văn Trường làm tổ trưởng, trong khi tuần lưu phòng chống ùn tắc giao thông trên tuyến phố Thái Hà, phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Click vi phạm Luật Giao thông, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. 
Nam thanh niên vi phạm được làm rõ là Nguyễn Văn Hưng (SN 1989), quê quán Nam Sách, Hải Dương.


Liên tiếp phát hiện xe gian trả lại người mất - ảnh 1 
Ông Ngọc mừng vui, cảm ơn CSGT đã giúp gia đình tìm lại tài sản

Quá trình kiểm tra phương tiện, tổ công tác xác định BKS của chiếc xe trên không trùng với số khung, số máy trong đăng ký xe. Người vi phạm tường trình mượn chiếc xe trên của 1 người bạn chứ không hề biết rõ nguồn gốc.

Trước những thông tin này, tổ công tác Đội CSGT số 3 đã xác minh “nóng”, làm rõ chủ nhân thực sự của chiếc xe trên là ông Trần Nam Ngọc (SN 1953) trú ở Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Nhận được thông báo của CSGT, ông Ngọc lập tức đến ngay để nhận dạng và khẳng định đây là tài sản của mình. Ông Ngọc tường trình chiếc xe đã bị mất từ lâu và gia đình đã trình báo với cơ quan công an, song hy vọng tìm lại rất mong manh. Tổ công tác Đội CSGT số 3 đã mời ông Ngọc về trụ sở đơn vị, hướng dẫn làm các thủ tục để nhận lại phương tiện. 

Từ đầu tháng 3 đến nay, đây là lần thứ 2 liên tiếp các tổ công tác của Đội CSGT số 3 phát hiện xe gian, xe bị trộm cắp, trao trả lại bị hại.

 

Theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản