banner tạm

Cập nhật lúc : 8:57 AM, 22/09/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Loại bỏ tiêu cực trên tuyến vận tải khách Hải Phòng - Hà Nội

Sở GTVT Hải Phòng vừa có văn bản thông báo tạm dừng cấp phép đăng ký khai thác mới, bổ sung phương tiện trên các tuyến vận tải hành khách cố định từ Hải Phòng đi Hà Nội. Theo Sở GTVT, tần suất xe khách chạy trên tuyến này hiện đã ở mức cao, cần có sự điều tiết hợp lý về cung - cầu.
Loại bỏ tiêu cực trên tuyến vận tải khách Hải Phòng - Hà Nội
Tạm dừng cấp phép mới bổ sung xe trên tuyến vận tải Hà Nội - Hải Phòng
để chấn chỉnh hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ

Trước đó, Sở GTVT cũng có văn bản gửi Sở GTVT Hà Nội đề nghị phối hợp thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố và 2 Sở GTVT cùng thống nhất tạm dừng việc cấp phép đối với các phương tiện đăng ký mới hoặc bổ sung tuyến (kể cả đối với trường hợp bổ sung xe không tăng tần suất). Trong thời gian này,các cơ quan chức năng tập trung đấu tranh phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý triệt để tình trạng vi phạm pháp luật, cạnh tranh không lành mạnh, nhằm ổn định tình hình an ninh trật tự trên tuyến.

Sở GTVT yêu cầu các doanh nghiệp vận tải hành khách trên tuyến thực hiện nghiêm túc điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô khách theo quy định của Chính phủ. Các doanh nghiệp phải cam kết bổ sung về tiếp tục nâng cao chất lượng vận tải hành khách, xây dựng thương hiệu, giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ lái xe với phương châm: vận tải văn minh - an toàn. Không để xảy ra các hành vi tiêu cực, ứng xử không lành mạnh trong đội ngũ lái xe.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản