banner tạm

Cập nhật lúc : 12:24 AM, 09/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Một huyện không có người chết vì TNGT trong 9 ngày nghỉ Tết

Sáng 8-2, dù tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn đã “giảm nhiệt” nhiều so với những ngày trước và trong tết cổ truyền vừa qua, thế nhưng khoảng 20 CBCS CSGT và lực lượng liên quan của CA huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi vẫn tiếp tục đồng loạt ra quân, chia nhau thành từng tổ tỏa về các trục đường giao thông của huyện để tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm.

Một huyện không có người chết vì TNGT trong 9 ngày nghỉ Tết - ảnh 1
CA huyện Đức Phổ liên tục mở cao điểm ra quân giữ gìn TTATGT 

Được biết, trước đây Đức Phổ là một trong những "điểm nóng" của Quảng Ngãi về tình trạng vi phạm TTATGT và TNGT, đặc biệt là QL1A và các tuyến đường nông thôn. Vì vậy mục tiêu kiềm giảm TNGT luôn được chính quyền và lực lượng công an huyện đặt lên hàng đầu.

Thượng tá Nguyễn Minh Hiệp - Phó trưởng CA huyện Đức Phổ cho biết, cùng với tăng cường lực lượng để tuyên truyền và TTKS, các trường hợp vi phạm đều bị xử lý nghiêm khắc. Nhờ vậy mà số trường hợp vi phạm và TNGT đã giảm đáng kể.

Một huyện không có người chết vì TNGT trong 9 ngày nghỉ Tết - ảnh 2
Tuần tra, xử lý người vi phạm ở tuyến đường nông thôn 

Riêng trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, toàn huyện chỉ xảy ra 8 vụ va quẹt và TNGT nhẹ, làm bị thương 9 người, không xảy ra trường hợp tử vong nào. So với cùng kỳ năm trước giảm mạnh ở cả 3 tiêu chí, với tỉ lệ từ 50-70%. Đây cũng là lần đầu tiên trong nhiều năm Đức Phổ không có trường hợp nào tử vong vì TNGT trong dịp tết.
Theo congan.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản