banner tạm

Cập nhật lúc : 12:33 PM, 12/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nâng cao văn hóa giao thông trong thanh niên, sinh viên Lâm Đồng

 Ngày 11-5, Trung ương Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tổ chức ngày hội thanh niên, học sinh, sinh viên (SV-HS) với văn hóa giao thông (VHGT) năm 2014, thu hút sự tham gia của hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên, sinh viên tại TP Đà Lạt.

 

Nâng cao văn hóa giao thông trong thanh niên, sinh viên Lâm Đồng - ảnh 1
ảnh minh hoạ
Chương trình được thực hiện nhằm tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ và kỹ năng điều khiển xe mô-tô an toàn đến đoàn viên, SV-HS; giúp các bạn trẻ nắm bắt đầy đủ, kịp thời các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ, nâng cao ý thức tự giác thực hiện VHGT, ATGT, giữ gìn TTATXH.

Tại ngày hội, đoàn viên, SV-HS đến từ các trường đại học, cao đẳng, cơ sở đoàn đã tham gia nhiều chương trình tìm hiểu về kiến thức đảm bảo ATGT, VHGT. Các chương trình tập huấn, tuyên truyền cho các bạn SV về văn hóa giao thông; tập huấn cho đoàn viên, thanh niên về kiến thức ATGT, kỹ năng lái xe an toàn; thi nhảy dân vũ tập thể với chủ đề "Sinh viên với VHGT"; hội thi "Thanh niên với VHGT"... được hàng ngàn bạn trẻ nhiệt tình tham gia.

Dịp này, Hội LHTN Việt Nam đã ký kết chương trình hợp tác với Cty Honda Việt Nam về chương trình ATGT cho thanh niên Việt Nam. Tỉnh Đoàn, CA tỉnh và Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng đã ký cam kết chương trình phối hợp, đảm bảo ATGT trên địa bàn. Đội hình thanh niên tình nguyện tham gia bảo đảm TTATGT của Đà Lạt cũng chính thức được ra mắt.

Cũng trong ngày hội, ban tổ chức đã tặng quà cho các hộ gia đình có nạn nhân bị tử vong vì TNGT và SV có hoàn cảnh khó khăn, bị TNGT trong thời gian qua.

 

Theo cadn.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản