banner tạm

Cập nhật lúc : 7:29 AM, 28/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ngày hội đoàn viên, thanh niên Hà Nội với văn hóa giao thông

(PL&XH)-Ngày 27/10, Thành đoàn Hà Nội đã phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Công an tổ chức “Ngày hội đoàn viên, thanh niên với văn hóa giao thông”.
Tham gia các hoạt động của ngày hội có 3.000 đoàn viên, thanh niên Thủ đô và đoàn viên thanh niên thuộc lực lượng công an nhân dân.

Ngày hội đoàn viên, thanh niên Hà Nội với văn hóa giao thông - ảnh 1

Với thông điệp “Nâng cao tinh thần trách nhiệm của người thực thi công vụ và ý thức tự giác của người tham gia giao thông”, “An toàn giao thông là ý thức tự giác của mọi người, mọi nhà"; "Quyết tâm thực hiện tốt Cuộc vận động Thanh niên với văn hóa giao thông”, Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông được tổ chức với những hoạt đông lớn như tuần hành, biểu dương lực lượng tuyên truyền, cổ động về An toàn giao thông trên một số tuyến phố chính của thành phố Hà Nội; phát tờ rơi tuyên truyền tại Đại học Hà Nội và 3 bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát và Mỹ Đình; tập huấn, hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho Thanh thiếu niên Thủ đô; triển lãm tranh ảnh tuyên truyền về An toàn giao thông và Văn hóa giao thông...

Ngay sau khi Khai mạc Ngày hội, 500 đoàn viên thanh niên Thủ đô cùng tham gia Diễn đàn “Văn hóa Giao thông dưới góc nhìn người trẻ”. Tại diễn đàn tuổi trẻ Thủ đô và tuổi trẻ Công an nhân dân, các Đoàn viên thanh niên đã bày tỏ quan điểm về thực trạng Trật tự an toàn giao thông và văn hóa của người tham gia giao thông; đề xuất một số giải pháp góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân, nhất là thanh thiếu niên về Luật Giao thông và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.


Theo phapluatxahoi.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản