banner tạm

Cập nhật lúc : 4:41 PM, 05/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ninh Thuận Chỉ đạo xử phạt nghiêm ô tô quá khổ, quá tải

Ban ATGT tỉnh Ninh Thuận, cho biết: Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Công văn số 3953/UBND-NC, ngày 28/8/2013 chỉ đạo tăng cường các biện pháp kiểm tra, xử lý ô tô chở hàng quá khổ, quá tải trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Công an tỉnh và Sở GTVT chỉ đạo lực lượng CSGT chủ trì, phối hợp với TTGT và Đội TTGT đường bộ IV xây dựng kế hoạch, phương án cụ thể để tăng cường công tác TTKS. Trong đó tập trung xử lý các phương tiện chở hàng hoá nói chung, vận chuyển vật liệu xây dựng nói riêng vi phạm các quy định về vượt tải trọng, quá tốc độ và khổ giới hạn của cầu đường trên các tuyến quốc lộ và các tuyến đường giao thông trên địa bàn tỉnh.

Chỉ đạo đội liên ngành mạnh tay xử lý xe quá tải
Chỉ đạo đội liên ngành mạnh tay xử lý xe quá tải

Đồng thời, yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thành phố chỉ đạo các lực lượng chức năng có kế hoạch, phương án phối hợp với các lượng CSGT, TTGT của tỉnh tổ chức tuần tra, kiểm soát trên các địa bàn, tuyến đường trọng điểm, khép kín địa bàn, phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm về trật tự ATGT. Các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh vận tải thường xuyên kiểm tra, rà soát việc bảo đảm an toàn đối với các phương tiện vận tải; thường xuyên giáo dục, đôn đốc, nhắc nhở người điều khiển phương tiện giao thông tuân thủ các quy định của pháp luật về vận tải.


theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản