banner tạm

Cập nhật lúc : 7:16 AM, 27/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Phan Thiết có tổ CSGT nữ

 Ngày 26-11, Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) làm lễ ra mắt tổ nữ CSGT làm nhiệm vụ điều tiết, phân luồng và chống ùn tắc giao thông trên địa bàn.

Thượng tá Nguyễn Văn Ly, Trưởng Công an TP Phan Thiết, cho biết tổ nữ CSGT có 10 cán bộ, chiến sĩ bao gồm sáu người từ Đội CSGT Phan Thiết và bốn cán bộ, chiến sĩ được Công an tỉnh Bình Thuận tăng cường. Tổ CSGT nữ này có tuổi trung bình 27, bề ngoài thân thiện. Trước mắt, tổ CSGT này sẽ thay phiên nhau đứng chốt tại các giao lộ có phương tiện qua lại đông vào các giờ cao điểm trong ngày.

Phan Thiết có tổ CSGT nữ - ảnh 1

Nữ CSGT đưa bà cụ qua đường chiều 26-11 tại TP Phan Thiết. Ảnh: PN

Ngay trong ngày ra quân, các nữ CSGT gây cảm tình ngay cho người dân: tại giao lộ Tôn Đức Thắng-Thủ Khoa Huân, khi xe cộ qua lại đông, một cụ bà đang đứng bên chốt đèn không dám băng qua đường thì một nữ CSGT rời vị trí, nắm tay đưa bà cụ sang đường đã gây thích thú cho khá nhiều người đi đường lúc đó. Một người dân dừng đèn đỏ ở giao lộ này nói: “Đẹp, mong rằng hình ảnh này mãi duy trì”.

Theo Công an tỉnh Bình Thuận, TP Phan Thiết là thành phố du lịch nên việc cho ra mắt tổ nữ CSGT sẽ góp phần tạo hình ảnh thân thiện và gần gũi hơn đến với du khách.

 

Theo phapluattp.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản