banner tạm

Cập nhật lúc : 10:19 AM, 26/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Phú Yên tăng cường chống đua xe dịp Tết

Ông Võ Ngọc Kha - Ủy viên Thường trực Ban ATGT tỉnh Phú Yên cho biết, trong cao điểm vận tải cuối năm, lực lượng CSGT sẽ chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát theo các chuyên đề, nhóm đối tượng.

Bố trí lực lượng ứng trực thường xuyên các tuyến giao thông trọng điểm, các khu vực giao thông phức tạp có nguy cơ ùn tắc cao. Có phương án phòng, chống đua xe trái phép. 

 Phú Yên tăng cường chống đua xe dịp Tết - ảnh 1

Xử lý nghiêm các hành vi vi phạm như: Chạy quá tốc độ quy định, chở quá tải, quá số người quy định, đi không đúng làn đường và tránh, vượt sai quy định; Vi phạm nồng độ cồn, không đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy; Vi phạm quy định về thời gian lái xe; đón trả khách không đúng quy định; Sử dụng phương tiện không đảm bảo an toàn kỹ thuật khi tham gia giao thông. 

Trong tháng 12, toàn tỉnh đã xảy ra 32 vụ TNGT, làm chết 13 người, bị thương 29 người. So với cùng kỳ giảm được số vụ, số người bị thương, số người chết tăng 6 người (tăng hơn 85%), nguyên nhân TNGT chủ yếu do đi sai phần đường, không chú ý quan sát, vi phạm tốc độ.
 
 
atgt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản