banner tạm

Cập nhật lúc : 4:18 PM, 10/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Phú Yên: Tăng cường phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân dịp Tết

Dịp trước và sau Tết, lượng hành khách đi tuyến Phú Yên - TP Hồ Chí Minh và chiều ngược lại tăng hơn 50% so ngày thường.
Đảm bảo nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Phú Yên yêu cầu các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn tăng cường thêm đầu xe và tổ chức nhiều điểm bán vé cho hành khách. Đồng thời, chỉ đạo các bến xe đảm bảo an ninh trật tự, không để xảy ra tình trạng cò mồi, lôi kéo chèn ép khách.
Phú Yên: Tăng cường phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân dịp Tết_vovgiaothong
Nhu cầu đi lại dịp Tết của người dân tăng cao (Ảnh minh họa)
Các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn tỉnh Phú Yên, cho biết: Dịp trước và sau Tết, lượng hành khách đi tuyến Phú Yên - TP Hồ Chí Minh và chiều ngược lại tăng hơn 50% so ngày thường. Vé xe tết có mức phụ thu từ 30-60%, tùy thời điểm. Tuy nhiên, đến thời điểm này, tại các bến xe đã không còn vé để bán.

Ông Nguyễn Thành Trí, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên cho biết: "Chúng tôi đã có văn bản gởi Sở Giao thông TP HCM và đầu bến Miền Đông chiều ra trước tết thì chủ động xử lý, doanh nghiệp ta tăng cường để đưa khách về chứ còn đầu vô, Sở đang làm văn bản cùng với thành phố HCM tăng cường cho Phú Yên sau tết.
vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản