banner tạm

Cập nhật lúc : 8:15 AM, 05/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Phương Mỹ Chi cổ vũ trẻ em đội mũ bảo hiểm.

Á quân Giọng hát Việt nhí - Phương Mỹ Chi và Linh Lan đi bộ để cổ vũ đội mũ bảo hiểm trẻ em trong Ngày gia đình đi bộ hưởng ứng mũ bảo hiểm trẻ em tại Đắk Lắk vào 03/11/2013.

Ngày 3/11/2013, hàng ngàn khán giả nhí có mặt tại Quảng trường trung tâm TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đã cùng hòa mình vào các tiết mục biểu diễn của Á Quân Giọng Hát Việt Nhí Phương Mỹ Chi cùng ca sỹ Hiền Thục, thí sinh Giọng Hát Việt Nhí Linh Lan trong chương trình Ngày gia đình đi bộ hưởng ứng mũ bảo hiểm trẻ em.

Đây là các hoạt động nằm trong chương trình Quà tặng Yamaha “Chung sức vì thế hệ tương lai” được Yamaha Motor Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức. Với mục đích tuyên truyền, định hình “văn hóa giao thông” cho thế hệ trẻ Việt Nam, trong suốt 10 năm qua, chương trình đã đi đến hơn 23 tỉnh thành, tặng hơn 2,7 triệu đồ dùng học tập và mũ bảo hiểm cho các học sinh tiểu học các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Phương Mỹ Chi cổ vũ trẻ em đội mũ bảo hiểm. - ảnh 1

Ngày hội thu hút hơn 6 ngàn phụ huynh, học sinh cùng tham gia đi bộ và cùng cam kết đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Phương Mỹ Chi cổ vũ trẻ em đội mũ bảo hiểm. - ảnh 2

Ông Ono Masaru (Tổng Giám đốc Công ty Yamaha Motor Việt Nam) cùng Á Quân Giọng Hát Việt Nhí - Phương Mỹ Chi và Linh Lan, đi bộ để cổ vũ mũ bảo hiểm trẻ em trong Ngày gia đình đi bộ hưởng ứng mũ bảo hiểm trẻ em tại Đắk Lắk ngày 03/11/2013.

Phương Mỹ Chi cổ vũ trẻ em đội mũ bảo hiểm. - ảnh 3

Các ngôi sao nhí biểu diễn hết mình trên sân khấu

Phương Mỹ Chi cổ vũ trẻ em đội mũ bảo hiểm. - ảnh 4

Ông Ono Masaru, Tổng Giám đốc Công ty Yamaha Motor Việt Nam trao những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh ở Đắk Lắk.

Được biết, trong chương trình Quà tặng Yamaha “Chung sức vì thế hệ tương lai” năm nay, Yamaha Việt Nam trao tặng 29.475 chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn trị giá hơn 4.1 tỷ đồng cho học sinh tiểu học tại Đắk Lắk và Hải Phòng

Phương Mỹ Chi cổ vũ trẻ em đội mũ bảo hiểm. - ảnh 5

Phương Mỹ Chi cổ vũ trẻ em đội mũ bảo hiểm. - ảnh 6

Các bạn học sinh rạng rỡ trong chiếc mũ đạt chuẩn do Yamaha trao tặng. Ngày hội sẽ là một kỷ niệm đẹp giúp các em hiểu rõ hơn tầm quan trọng của chiếc mũ bảo hiểm và cách ứng xử đẹp khi tham gia giao thông.

Phương Mỹ Chi cổ vũ trẻ em đội mũ bảo hiểm. - ảnh 7

Theo thống kê của ngành y tế, trung bình mỗi năm cả nước có trên 1,900 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông, tỷ lệ trẻ dưới 14 tuổi bị chấn thương sọ não chiếm 13.4%; trong đó có gần 50% các trường hợp bị chấn thương sọ não do không đội mũ bảo hiểm. Chương trình của Yamaha sẽ góp phần thay đổi nhận thức của xã hội, cổ động phụ huynh cho trẻ em đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Phương Mỹ Chi cổ vũ trẻ em đội mũ bảo hiểm. - ảnh 8

Phương Mỹ Chi và các bạn nhóm The Voice Kids rạng rỡ với chiếc mũ bảo hiểm đúng chuẩn sau khi tham gia chương trình.


Theo www21.24h.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản