banner tạm

Cập nhật lúc : 11:45 AM, 30/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Quảng Bình: Dưa hấu đổ tràn ra đường, dân không ai hôi của

Tại hiện trường, chiếc xe tải nằm lật nghiêng lại, trên mặt đường là hàng tấn dưa hấu nằm vung vãi nhưng không có cảnh người dân hôi của.
Chiều 28/3 tại Km 665+240 đường tránh TP Đồng Hới đoạn qua địa phận xã Đức Ninh. Chiếc xe tải mang BKS 88C-02755 do tài xế Tạ Quốc Cường điều khiển chạy theo hướng Nam - Bắc đến đoạn đường nói trên thì bất ngờ nổ hai lốp sau khiến trục sau của xe bị gãy làm chiếc xe mất thăng bằng lật nghiêng xuống đường. Bị lật úp gây va đập mạnh nên thùng xe hư hỏng nặng khiến cho gần 10 tấn dưa hấu trên xe tràn ra, chiếm 2/3 lòng đường.

 

Quảng Bình: Dưa hấu đổ tràn ra đường, dân không ai hôi của - ảnh 1
Hiện trường nơi chiếc xe tải chở dưa hấu gặp nạn

Vụ tai nạn đã làm cho mặt đường bị hư hỏng và gây ách tắc cục bộ trong nhiều giờ. Điều đáng nói là hàng tấn dưa hấu nằm vung vãi trên đường nhưng người dân xung quanh chỉ đến hỏi thăm và giúp chủ xe thu dọn chứ hoàn toàn không có chuyện hôi của, số dưa hấu còn lại trên xe vẫn nguyên vẹn, an toàn.

Quảng Bình: Dưa hấu đổ tràn ra đường, dân không ai hôi của - ảnh 2
Mặc dù có rất nhiều dưa hấu đổ tràn ra đường nhưng người dân có mặt tại đây 
đã không hôi của mà giúp chủ xe thu gom số dưa hấu bị vung vãi ra đường
Thiếu tá Từ Nhật Tú - Phó phòng PC 67 Quảng Bình cho biết, sau khi tai nạn xảy ra, chúng tôi đã cử một tổ tuần tra đến hiện trường cùng công an xã bảo vệ hàng hóa và phân luồng giao thông. Đến 21 giờ cùng ngày chiếc xe bị nạn đã được kéo đi sữa chữa, toàn bộ hàng hóa đã được chủ hàng điều xe khác đến tiếp tục đưa ra Bắc tiêu thụ.
Theo giaoduc.net.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản