banner tạm

Cập nhật lúc : 4:3 PM, 28/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Quảng Ngãi: Ra quân “Năm An toàn giao thông ”

Sáng nay (28/8), Tỉnh đoàn, Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động “Năm An toàn giao thông ” và “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2013.
Sáng nay (28/8), Tỉnh đoàn, Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động “Năm An toàn giao thông” và “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2013 với sự tham gia của hơn 500 học sinh, sinh viên.
Quảng Ngãi ra quân năm an toàn giao thông_vovgiaothong.vn
Ảnh minh họa
Các bạn trẻ tham gia cuộc thi vẽ tranh và trình bày tiểu phẩm với chủ đề “Thanh niên với văn hóa giao thông”. Nhiều tiểu phẩm về văn hóa giao thông sinh động, những bức tranh về giao thông giàu cảm xúc có ý nghĩa kêu gọi mọi người nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi- Đặng Minh Thảo cho biết: “Độ tuổi thanh thiếu niên vi phạm luật giao thông càng ngày cao. Lễ phát động lễ hưởng ứng năm thanh niên 2013 và ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông để nhằm thông qua các tiểu phẩm và hội thi vẽ tranh để tuyên truyền cho Đoàn viên thanh niên biết, hiểu về luật Giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông”.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản