banner tạm

Cập nhật lúc : 10:32 AM, 13/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

QUẢNG NINH: Vận chuyển an toàn gần 1,4 vạn lượt khách

Ông Vũ Văn Khánh - Giám đốc Sở GTVT Quảng Ninh cho biết, trong 20 ngày trước trong và sau Tết, các đơn vị vận tải trong và ngoài tỉnh đã huy động hơn 42.000 chuyến xe ô tô và tàu thuyền vận chuyển gần 1,4 vạn lượt hành khách an toàn. Chỉ tính riêng hoạt động vận tải, phục vụ khách tham quan, lưu trú trên Vịnh Hạ Long đã đạt 9.303 chuyến, vận chuyển 201.964 lượt hành khách.
QUẢNG NINH: Vận chuyển an toàn gần 1,4 vạn lượt khách - ảnh 1

Trong cả chiến dịch phục vụ Tết, trên địa bàn tỉnh chỉ xảy ra 2 trường hợp xe khách chở quá tải trọng cho phép. Sau khi nhận được thông tin từ đường dây nóng, Sở GTVT đã triển khai cùng lực lượng công an tạm giữ phương tiện, điều động xe khác tới chở khách và ra quyết định thu hồi phù hiệu, tạm đình chỉ hoạt động xe vi phạm theo đúng quy định.

Cũng theo ông Khánh, để đảm bảo tốt việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trong các dịp lễ hội đầu năm, Sở GTVT đã tăng cường lực lượng TTGT phối hợp với CSGT đảm bảo TTATGT trên địa bàn và lực lượng Cảng vụ ĐTNĐ tập trung phục vụ khách tham quan du lịch, lưu trú trên Vịnh Hạ Long và hoạt động vận tải khách đường thủy. Các tuyến xe buýt đảm bảo hoạt động liên tục nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản