banner tạm

Cập nhật lúc : 8:17 PM, 28/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Quốc khánh 2/9: CSCĐ sẽ mặc thường phục chống đua xe

Trong hai ngày Quốc khánh 2/9 và tết Trung thu (15/8 âm lịch) lực lượng CSCĐ – công an Hà Nội sẽ tổ chức các tổ công tác mặc thường phục để chống đua xe…
Đại tá Phạm Văn Hưng - Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Hà Nội cho biết: Nắm bắt được tình hình trong đêm 2/9 và đặc biệt là tết Trung thu (15/8 – âm lịch) rất có thể sẽ có nhiều đối tượng tụ tập đua xe trái phép, vì vậy, lãnh đạo trung đoàn CSCĐ sẽ chỉ đạo cán bộ chiến sĩ tập trung trấn áp và chống đua xe với nhiều hình thức. 
Quốc khánh 2/9: CSCĐ sẽ mặc thường phục chống đua xe - ảnh 1
Đại tá Phạm Văn Hưng - Trung đoàn trưởng trung đoàn CSCĐ Hà Nội
Theo đó, CSCĐ sẽ triển khai tất cả các lực lượng trên tất cả các tuyến, các địa bàn trọng điểm để chủ động nắm tình hình, kịp thời phát hiện, ngăn chặn ngay từ đầu không để một số nhóm thanh niên tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe. Ngoài các lực lượng CSCĐ công khai sẽ bố trí các lực lượng hóa trang trên tất cả các tuyến, các địa bàn để chủ động, kịp thời phát hiện ngay những nhóm thanh niên, những đối tượng quá khích, cầm đầu tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe. 
“Lực lượng CSCĐ hoá trang và lực lượng CSCĐ mặc sắc phục phải thường xuyên phối hợp với nhau, lực lượng hoá trang có trách nhiệm chủ động quan sát, phát hiện các nhóm thanh niên tụ tập, có dấu hiệu đua xe và cổ vũ đua xe thì ngay lập tức phải thông báo cho lực lượng CSCĐ mặc sắc phục đến kịp thời giải tán ngay từ đầu, không để các đối tượng có thời gian thực hiện hành vi đua xe và cổ vũ đua xe. Khi phát hiện các đối tượng đua xe và cổ vũ đua xe thì cả hai lực lượng phải kiên quyết bắt giữ các đối tượng trên. Mục tiêu là không để xảy ra tình trạng đua xe trong các ngày nói trên” – Đại tá Phạm Văn Hưng cho biết thêm. 
Quốc khánh 2/9: CSCĐ sẽ mặc thường phục chống đua xe - ảnh 2
Từ 31/8 đến hết 2/9, 100% cán bộ chiến sĩ trung đoàn CSCĐ sẽ được huy động để đảm bảo ANTT trên địa bàn
Được biết, để đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, từ 31/8 đến hết ngày 2/9, 100% cán bộ chiến sĩ của trung đoàn CSCĐ Hà Nội sẽ được huy động ứng trực, sẵn sàng phối hợp với các đơn vị chức năng trên địa bàn để đảm bảo cho nhân dân Thủ đô đón tết độc lập. 
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản