banner tạm

Cập nhật lúc : 8:10 AM, 20/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Rớt nước mắt khi được CSGT tìm lại con

Khi đến trụ sở Đội CSGT số 2 để nhận lại con, chị Lộc đã không kìm được nước mắt.
Cháu Long Vũ tại trụ sở Đội CSGT số 2 
Cháu Long Vũ tại trụ sở Đội CSGT số 2

Chiều ngày ngày 19/11/2013, Thiếu úy CSGT Đặng Trần Hưng (Đội CSGT số 2, Phòng CSGT, CATP Hà Nội) nhận nhiệm vụ phân luồng, chống ùn tắc tại nút giao thông Bưởi – Nguyễn Khánh Toàn. Tới khoảng 18h, trong khi đang làm nhiệm vụ, Thiếu úy Đặng Trần Hưng được người đi đường báo tin có một cháu bé đang ngồi khóc trên đường Nguyễn Khánh Toàn và có khả năng bị lạc cha mẹ.

Ngay lập tức, Thiếu úy Hưng đã đến kiểm tra thì phát hiện đúng là có 1 bé trai khoảng 5 tuổi đang ngồi khóc ở vỉa hè. Nhận thấy cháu bé có phần hoảng loạn, Thiếu úy Hưng đã lại gần vỗ về rồi hỏi chuyện thì được biết cháu tên là Long Vũ, bị lạc cha mẹ từ trưa, nhà ở gần công viên Nghĩa Đô. Cháu Vũ còn cho biết bố cháu tên là Trung và mẹ tên là Lập.

Sau khi nắm bắt được tình hình, Thiếu úy Hưng đã báo cáo về Ban chỉ huy Đội CSGT số 2 để xin chỉ đạo. Thiếu tá Trần Quang Vinh, Đội trưởng Đội CSGT số 2 đã trực tiếp liên hệ với kênh VOV Giao thông để tìm người thân của cháu bé và chỉ đạo Thiếu úy Đặng Trần Hưng đưa cháu bé về trụ sở Đội CSGT số 2 để tiện cho việc gia đình cháu tìm kiếm.

Rớt nước mắt khi được CSGT tìm lại con | CSGT Hà Nội, CSGT tìm trẻ lạc, Hà Nội, Trẻ lạc, Đặng Trần Hưng, Trần Quang Vinh

Thiếu úy Hưng đưa cháu bé về trụ sở Đội CSGT số 2 để đợi người nhà

Được chừng 2 tiếng đồng hồ sau, Chị Phạm Bích Lộc (mẹ cháu Long Vũ – PV) đã tới trụ sở Đội CSGT số 2 để nhận con. Khi vừa nhìn thấy con, chị ôm chầm lấy con và không thể cầm được nước mắt.

“Tôi đưa con đi chơi từ sáng, đến trưa thì lạc mất cháu, cả nhà đang tá hỏa đi tìm và còn in cả hình cháu để dán ở các cột điện. May mà cháu gặp được các chú CSGT không thì gia đình tôi khó lòng có thể tìm thấy cháu nhanh như vậy” – chị Lộc chia sẻ.

Trước khi đưa con về nhà, chị Lộc còn viết một bức thư cảm ơn gửi tới Thiếu úy Đặng Trần Hưng nói riêng và toàn bộ cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT số 2 cũng như cán bộ, chiến sĩ thuộc Phòng CSGT, CATP Hà Nội.

Theo xahoi.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản