banner tạm

Cập nhật lúc : 9:22 AM, 27/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sân khấu hóa tuyên truyền Luật giao thông đường bộ

Bằng những hình thức như tiểu phẩm, ca hát, thi tìm hiểu Luật giao thông…, hoạt động tuyên Luật Giao thông đường bộ đã thu hút hàng nghìn thanh, thiếu niên của các trường học.
Tối qua (26/8), tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ninh phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo, Công An tỉnh, tỉnh Đoàn và Đoàn kịch Quảng Ninh tổ chức tuyên truyền lưu động Luật Giao thông đường bộ cho thanh thiếu niên và học sinh.

 Sân khấu hóa tuyên truyền Luật giao thông đường bộ  - ảnh 1
Đội văn nghệ Cung Văn hoá thiếu nhi Quảng Ninh tuyên truyền Luật ATGT tại trường THPT Hải Đảo huyện Vân Đồn.
Bằng những hình thức như tiểu phẩm, ca hát, thi tìm hiểu Luật giao thông…, hoạt động tuyên Luật Giao thông đường bộ đã thu hút hàng nghìn thanh, thiếu niên của các trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tham gia hưởng ứng sôi nổi. Các tiết mục văn nghệ tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ đưa đến những thông điệp giáo dục cho học sinh và các bậc cha mẹ như: “phải đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em ngồi trên mô tô, xe gắn máy”, “khi uống rượu, bia không được lái xe”, “chấp hành luật giao thông là bảo vệ hạnh phúc của chính mình”…

Các buổi tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ sẽ được thực hiện liên tục từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 8, ở các thành phố Móng Cái, Cẩm Phả, Uông Bí và huyện Đông Triều, tại các trường học để giáo dục và nâng cao hơn nữa ý thức tự giác chấp hành Luật giao thông của học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Cùng với đó, Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ninh cũng kêu gọi người dân trong tỉnh tích cực hưởng ứng “Thập kỷ hành động vì an toàn giao thông tỉnh đường bộ giai đoạn 2011 – 2020” chấp hành Luật khi tham gia giao thông.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản