banner tạm

Cập nhật lúc : 1:45 PM, 17/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sẽ đảm bảo giao thông tại 55 điểm chợ hoa Hà Nội

Đó là khẳng định của Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT, tại hội nghị sơ kết 1 tháng thực hiện đợt cao điển tấn công trấn áp các loại tội phạm và TTXH, bảo vệ Tết 2014 do CA Hà Nội tổ chức 16/1.
Sẽ đảm bảo giao thông tại 55 điểm chợ hoa Hà Nội - ảnh 1 
 Hoa cúc khoe sắc rực rỡ trên vùng hoa Mê Linh (Ảnh: Xuân Hải)

Ông Thắng cho biết, mới đây Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã đồng ý cho các quận, huyện của Thành phố tổ chức 55 điểm chợ hoa. Các điểm chợ hoa này sẽ được tổ chức từ ngày 18 – 28/1.

“Để đảm bảo ATGT tại các điểm chợ hoa và giao thông trong dịp Tết trên địa bàn Thành phố, phòng CSGT đã có kế hoạch, tổ chức 12 tổ công tác sẽ đồng loạt ra quân, không để xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông trong dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014”, ông Thắng nhấn mạnh.

Theo ông Thắng, 12 tổ Công tác của Phòng CSGT sẽ tập trung tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ và tại các bến xe khách và sẽ xử lý nghiêm các sai phạm trong lĩnh vực an toàn giao thông.

Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội dự kiến tổ chức 55 điểm chợ hoa Xuân phục vụ người dân và du khách tham quan, thưởng lãm và mua sắm hoa Tết. Trong số này có gần 20 điểm chợ hoa Xuân tại các quận nội thành, hơn 30 điểm tại các huyện ngoại thành.

Tại quận Tây Hồ, năm nay sẽ tổ chức 4 điểm chợ hoa. Đó là chợ hoa đường vào công viên nước, chợ tại vỉa hè đường Nguyễn Hoàng Tôn kéo dài tới phường Nhật Tân, chợ trong khuôn viên chợ hoa Quảng An, chợ tại khu vực đường kè Hồ Tây từ khách sạn Sheraton đến dự án làng quốc tế Nghi Tàm.

Tại quận Cầu Giấy tổ chức 2 điểm chợ hoa Xuân, quận Hai Bà Trưng 1 điểm, quận Hà Đông Đông 5 điểm, quận Hoàng Mai 1 điểm, quận Thanh Xuân 3 điểm. Các huyện ngoại thành Hà Nội cũng tổ chức từ 1 đến 6 điểm chợ hoa. Địa điểm có nhiều chợ hoa Xuân nhất trong dịp này là huyện Sóc Sơn với 6 điểm, Thanh Trì 5 điểm...

Phòng CSGT, Công an Thành phố sẽ phối hợp với UBND các quận, huyện, thị xã thực hiện phân luồng giao thông, chống ách tắc giao thông tại các khu vực tổ chức chợ hoa Xuân.

 

Theo infonet.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản