banner tạm

Cập nhật lúc : 8:40 AM, 08/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sẽ xử nghiêm vụ bé trai 5 tuổi ôm vô lăng lái xe chở rác

Ngày 7/7, ông Nguyễn Ngọc Dãy - Chủ tịch UBND huyện Tân Trụ (Long An) khẳng định, vụ tài xế xe rác để cháu bé 5 tuổi ngồi ở ghế tài xế ôm vô lăng khi xe đang chạy là có thật.
Người dân phát hiện ra cảnh bé trai 5 tuổi ngồi ghế vô lăng lái xe chở rác cùng tài xế
Người dân phát hiện ra tài xế để bé trai 5 tuổi ngồi ghế vô lăng lái xe chở rác.Ảnh minh hoạ

Cũng theo ông Dãy, chiếc xe chở rác được giao cho ông Đinh Văn Tám quản lý và điều khiển đi lấy rác thải hằng ngày. Nhưng hôm đó ông Tám có việc riêng nên để ông Đinh Văn Hoàng (cũng là tài xế hợp đồng lái xe ngày thứ bảy, chủ nhật) anh ruột của ông Tám điều khiển.

Việc ông Tám để người anh điều khiển xe rồi cho đứa bé mới 5 tuổi ngồi vào ghế tài xế ôm vô lăng khi xe đang chạy, gây bức xúc dư luận mấy ngày qua là vấn đề nghiêm trọng. Ngay khi có thông tin phản ánh, UBND huyện đã chỉ đạo Phòng kinh tế hạng tầng huyện xác minh làm rõ, xử lý theo qui định, ông Dãy nói.

Như Báo Giao Thông phản ánh, lúc 9 giờ 30 ngày 5/7, hàng trăm người dân đi đường và sống ven tuyến đường Nguyễn Trung Trực, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ (Long An) không khỏi giật mình lo sợ khi nhìn thấy một bé trai 5 tuổi ngồi ngay vị trí tài xế, hai tay cầm vô lăng để điều khiển xe chở rác trọng tác lớn biển số 62A.0066 thuộc phòng kinh tế và hạ tầng huyện Tân Trụ. T

heo đó, chiếc xe này lưu thông từ vòng xoay công viên thị trấn xuống chợ Tân Bình dài gần 2 cây số, tài xế  “nhí” vẫn ngồi yên vị ghế tài xế miệng cười vui khi hai tay cầm vô lăng lúc xe chạy. Ngồi kề bên là ông nội của cháu bé chính là tài xế xe rác.

Lúc dừng lấy rác ở khu bến xe huyện Tân Trụ, nhiều người đưa tay về phía xe phản ứng nhưng tài xế chính vẫn vô tư để cho chaú nội cầm lái. Bên cạnh là hai cháu bé ngồi ở vị trí phụ xế chừng 9 đến 10 tuổi. Đến quán phở Tùng khi xe lùi vào đoạn đường cao Thị Mai, tài xế “nhí” ngồi cầm hai tay ôm vô lăng làm người đi đường hoảng sợ chạy dạt xe vào hai bên lề để khỏi bị vạ lây.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản