banner tạm

Cập nhật lúc : 9:16 AM, 24/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sơn La đảm bảo an toàn giao thông dịp tết

Ngành GTVT Sơn La đã huy động tối đa gần 200 phương tiện vận tải hành khách với trên 5.000 ghế, vận chuyển trên 20 tuyến liên tỉnh và tuyến xe buýt nội tỉnh.
Sơn La đảm bảo an toàn giao thông dịp tết - ảnh 1
Ảnh minh họa
Với phương châm không để hành khách nhỡ chuyến trong những ngày về tết, ngành giao thông vận tải Sơn La đã huy động tối đa gần 200 phương tiện vận tải hành khách với trên 5.000 ghế, vận chuyển trên 20 tuyến liên tỉnh và tuyến xe buýt nội tỉnh. Tại bến xe tỉnh đã tăng cường công tác bảo vệ tài sản và an toàn đi lại của hành khách; đồng thời niêm yết giá vé, số điện thoại đường dây nóng, kiểm tra công tác phòng chống cháy nổ, các loại giấy tờ của chủ phương tiện và người lái trước khi cho xe xuất bến…

Với lượng xe lưu hành lớn và hành khách đông trong thời điểm này, Ban an toàn giao thông tỉnh Sơn La đã tổ chức đợt cao điểm thực hiện các giải pháp để đảm bảo an toàn giao thông. Theo đó, lực lượng cảnh sát giao thông đẩy mạnh tuần tra, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.

Thượng tá Đinh Văn Thành, phó phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La cho biết: "Lực lượng cảnh sát giao thông đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng có liên quan về đảm bảo trật tự an toàn giao thông nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông thông suốt, không để xảy ra ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông".
Tuyết Lan – VOV

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản