banner tạm

Cập nhật lúc : 3:9 PM, 07/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tăng cường công tác TTKS, xử lý vi phạm TTATGT, TTCC

 ĐÀ NẴNG - Chiều 6-9, Đại tá Nguyễn Văn Chính - Phó Giám đốc CATP có buổi họp bàn với lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ, CA các địa phương để lấy ý kiến thiết lập lại tổ kiểm tra và xử lý các chuyên đề liên quan đến đảm bảo TTATGT, TTCC và tuần tra theo Quyết định 7661 của UBNDTP về tuần tra đêm nhằm đảm bảo ANTT, ATGT, phòng chống các loại tội phạm trong những tháng cuối năm.


Tăng cường công tác TTKS, xử lý vi phạm TTATGT, TTCC - ảnh 1

Đại tá Nguyễn Văn Chính phát biểu tại cuộc họp.

Cuộc họp nhằm phân công rõ trách nhiệm, nhiệm vụ của từng lực lượng cũng như công tác phối hợp giữa các lực lượng, cụ thể như: Lực lượng CSGT đảm nhiệm chính việc tuần tra, xử lý các hành vi vi phạm về TTATGT, TNGT, các tuyến đường phân làn; CSTT, CSBV&CĐ đảm trách việc tuần tra giải quyết các vấn đề liên quan đến ANTT, phòng chống trộm cắp, cướp giật và công tác phối hợp tuần tra giữa các lực lượng theo Quyết định 7661 tại địa bàn trung tâm và quận huyện ngoại thành... Các đại biểu dự họp cũng có kiến nghị cần duy trì việc tuần tra vừa công khai vừa hóa trang và có phương tiện ghi hình những trường hợp vi phạm để có hình thức xử lý nghiêm.

Đại tá Nguyễn Văn Chính cho biết, ngay sau cuộc họp bàn này, Ban giám đốc CATP sẽ có kế hoạch phân công cụ thể công việc cho các lực lượng để triển khai thực hiện tốt các chuyên đề, tránh việc các đơn vị thực thi công việc chồng chéo. Trước mắt, Đại tá Nguyễn Văn Chính yêu cầu các đơn vị, lực lượng liên ngành tập trung đôn đốc CBCS vào cuộc với tinh thần cao nhất để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, vừa đảm bảo tốt lễ tiết, tác phong, ứng xử trong khi thi hành nhiệm vụ, không để cho nhân dân phàn nàn.

 

Theo cadn.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản