banner tạm

Cập nhật lúc : 7:35 AM, 09/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tăng cường xử lý vi phạm

Trước tình trạng các phương tiện tham gia giao thông, trong đó nổi lên xe 3, 4 bánh tự chế và xe công nông chở vật liệu xây dựng, vi phạm các quy định của Luật Giao thông.
 CAH Phú Xuyên (Hà Nội), đã chỉ đạo lực lượng CSGT phối hợp với các đơn vị có liên quan triển khai kế hoạch tăng cường tuần tra kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm đối với những vi phạm trên.

Tăng cường xử lý vi phạm - ảnh 1
ảnh minh họa

Cơ quan chức năng đã rà soát, lập danh sách các cơ sở sản xuất, lắp ráp, tự chế xe 3, 4 bánh, xe công nông. Đội CSGT – TT phản ứng nhanh tăng cường tuần tra cơ động trên các tuyến đường liên huyện, liên xã. Thời gian và địa điểm, tuyến đường tuần tra tập trung vào những nơi thường diễn ra vi phạm. Đối với các phương tiện vi phạm, CSGT kiên quyết lập hồ sơ tạm giữ phương tiện theo đúng quy định của pháp luật.

Chỉ huy CAH Phú Xuyên cho biết, từ ngày 23-11 đến nay, đơn vị đã phát hiện, kiểm tra, xử phạt 12 trường hợp xe 3, 4 bánh tự chế vi phạm. Việc tăng cường kiểm tra xử lý nghiêm đối với người và phương tiện vi phạm nhằm phòng ngừa hiệu quả những hậu quả đau lòng vì TNGT do các phương tiện này gây ra. Cùng với việc đẩy mạnh tuần tra kiểm soát, CAH Phú Xuyên đã triển khai tuyên truyền kế hoạch kiểm tra cũng như những quy định của Luật Giao thông đến người dân.

“Từ nay đến Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, CAH Phú Xuyên sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Đội CSGT số 8, lực lượng CSGT tăng cường từ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt thực hiện hiệu quả việc kiểm tra, xử lý vi phạm ở các tuyến đường liên huyện, liên xã, quốc lộ nhằm phòng ngừa không để xảy ra ùn tắc và phòng ngừa hiệu quả TNGT; đảm bảo cho người dân đi lại an toàn”, Đại tá Nguyễn Hồng Thái – Trưởng CAH Phú Xuyên thông tin.

 


Theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản