banner tạm

Cập nhật lúc : 10:47 PM, 28/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tặng hơn 1.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học

Chiều nay (28/4), tại nhà Văn hóa huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, Công ty Johnson&Johnson phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ GD-ĐT, Ban ATGT Hà Tĩnh, Sở GD-ĐT Hà Tĩnh và Quỹ phòng chống thương vong Châu Á (AIP) đã tổ chức lễ phát động Dự án “Mũ bảo hiểm cho trẻ em” năm học 2013-2014 và tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn.
Các đại biểu phát tặng mũ bảo hiểm cho các em
Các đại biểu phát tặng mũ bảo hiểm cho các em

Về dự lễ phát động có: Ông Hoàng Minh Việt, Phó trưởng Ban ATGT Hà Tĩnh; Bùi Đức Thuần Phó phòng CSGT Hà Tĩnh; Bà Lotte Brondum Giám đốc phát triển quốc tế Quỹ AIP…

Từ năm 2012-2013 tỉnh Hà Tĩnh được Quỹ AIP và nhà tài trợ Johnson&Johnson đã trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học của 14 trường trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Năm học 2013-2014 chương tình phát tặng mũ bảo hiểm sẽ được triển khai thêm 3 trường tiểu học.

 

Bà
Bà Lotte Brondum hướng dẫn cho các em cách đội mũ an toàn
Số mũ bảo hiểm được phát tặng là hơn 1.000 mũ bảo hiểm. Hiện nay phần lớn các em học sinh thuộc các trường tiểu học Hà Tĩnh đã được đội mũ bảo hiểm khi đến trường. Nhờ có chương trình Dự án “Mũ bảo hiểm cho trẻ em” nên số lượng các em học sinh tiểu học bị chấn thương do tai nạn giao thông gây ra đã giảm hẳn. Đây là một trong những chương trình thiết thực, giúp các em đến trường được an toàn hơn.
Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản