banner tạm

Cập nhật lúc : 12:3 PM, 07/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tặng phiếu mua giảm giá để tăng trẻ em đội MBH

Đó là nội dung của một chiến dịch do Ban ATGT TP HCM phối hợp với Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt và Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (Quỹ AIP) phát động sáng 5/9 tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám, quận Tân Phú.
 CSGT Đường bộ - Đường sắt và Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (Quỹ AIP) phát động sáng 5/9 tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám, quận Tân Phú. Dự lễ phát động còn có đại diện của 24 quận, huyện, các phòng GD&ĐT, đại diện các trường tiểu học trên địa bàn 5 quận mục tiêu của dự án là Tân Phú, Bình Tân, Hóc Môn, Gò Vấp và Quận 9.
Tặng phiếu mua giảm giá để tăng trẻ em đội MBH - ảnh 1

Bà Nguyễn Diệu Nương - Giám đốc Quỹ AIP cho biết, tỷ lệ trẻ đội MBH tại TP HCM tăng từ 22% lên gần 40% sau khi chiến dịch được phát động vào năm 2011. Mức tăng có khác nhau giữa các quận, huyện, trong đó quận Gò Vấp có tỷ lệ tăng cao nhất từ 22,6% lên 81,8%. Bà Nương cho biết, Quỹ AIP sẽ thường xuyên phối hợp với các bên liên quan, tiến hành nhiều hoạt động truyền thông hơn nữa nhằm đưa tỷ lệ trẻ em có đội MBH tăng lên 80%. Ông Nguyễn Ngọc Tường - Phó ban chuyên trách Ban ATGT TP cho biết, từ nay đến hết năm 2013, TP HCM sẽ tổ chức nhiều hoạt động như tuyên truyền tại các trường, tặng MBH và phiếu mua MBH giảm giá cho các em học sinh, tăng cường xử lý các trường hợp không đội MBH cho các em khi tham gia giao thông.

 

Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản