banner tạm

Cập nhật lúc : 5:32 PM, 21/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tàu chìm trên sông Hàn, 10 du khách được cứu kịp thời

Vào lúc 1h10 ngày 21/7, một chiếc tàu du lịch đã xảy ra sự cố và bị chìm trên sông Hàn (đoạn giữa cầu Rồng và cầu sông Hàn). Rất may các du khách được di chuyển sang tàu khác an toàn.

Anh Phạm Tài Thu (SN 1972, trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng) - nhân chứng có mặt tại hiện trường - cho biết, vào thời điểm trên, anh phát hiện chiếc tàu du lịch Thảo Vân 2 đang có dấu chìm dần. Anh Thu cùng người dân đã gọi điện báo Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy.

Lực lượng chức năng đang cố gắng kéo chiếc thuyền bị chìm vào bờ
Lực lượng chức năng đang cố gắng kéo chiếc thuyền bị chìm vào bờ

 

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên sông đã điều 1 ca nô cùng 6 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường cùngvới sự hỗ trợ của lực lượng dân phòng và công an khu vực.
Sau gần 2 giờ nỗ lực cứu hộ, chiếc thuyền đã được kéo và neo vào sát bờ kè. Khoảng 10 du khách trên tàu cũng được di chuyển sang tàu khác an toàn.

Theo lái tàu Đỗ Xuân Thông (SN 1970, trú Hải Châu, Đà Nẵng), khi tàu đang di chuyển qua gầm cầu sông Hàn thì bị va vào trụ cầu nên dẫn đến sự cố trên.

Được biết, tàu du lịch Thảo Vân 2 có kích thước 3m x12m, mang số hiệu ĐNa 0484, chủ tàu là Lê Thị Kim Nhương (trú đường Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng).

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản