banner tạm

Cập nhật lúc : 9:36 AM, 11/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thăm hỏi du khách bị tai nạn giao thông ở Hải Phòng

Ngày 10/6, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn cùng đại diện lãnh đạo Sở VHTTDL TP. Hải Phòng đã tới thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn xe khách ở quận Hải An, TP. Hải Phòng, chiều 9/6.
Thăm hỏi du khách bị tai nạn giao thông ở Hải Phòng - ảnh 1
Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch thăm hỏi du khách bị tai nạn.

Đại diện của ngành Du lịch Việt Nam đã tới Khoa hồi sức tích cực ngoại (Bệnh viện Hữu nghị Việt-Tiệp, Hải Phòng) thăm các bệnh nhân đang nằm điều trị tại đây.

Nói chuyện và thăm hỏi du khách Lisa và Laura (quốc tịch Anh); bà Phạm Thị An (65 tuổi, trú tại 74 Mai Hắc Đế, TP. Hà Nội), ông Tuấn đã cam kết ngành Du lịch Việt Nam đã, đang và sẽ phối hợp tích cực với các địa phương, ban ngành để bảo đảm môi trường du lịch Việt Nam an toàn, văn minh, thân thiện.

“Tổng cục Du lịch sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ du khách, nhất là các du khách quốc tế trong việc di chuyển, lưu trú, liên lạc thông tin trong thời gian lưu lại Việt Nam”, ông Tuấn cho hay.
Du khách Laura đã bình phục, bày tỏ cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của Tổng cục Du lịch khi bố trí chuyến xe cho vợ chồng bà di chuyển về Hà Nội để tiếp tục chuyến tham quan tại Việt Nam. Bà nói: “Đây là lần thứ hai tôi đến Việt Nam. Tôi yêu đất nước của các bạn".

 

Theo baodientu.chinhphu.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản