banner tạm

Cập nhật lúc : 10:12 AM, 24/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thành phố Hà Nội chủ động chống ùn tắc trong đêm Noel

Chiều 23/12, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt Công an Tp.Hà Nội cho biết đơn vị sẽ tăng cường lực lượng, bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn vào đêm Noel 24 và rạng sáng 25/12.

Chiều 23/12, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ-đường sắt Công an thành phố Hà Nội cho biết đơn vị sẽ tăng cường lực lượng, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, nhất là tại các khu vực có nhà thờ, điểm vui chơi trong nội đô vào đêm Noel 24 và rạng sáng 25/12.

Phòng Cảnh sát giao thông đã chỉ đạo các đội Cảnh sát giao thông trong nội đô, nhất là những đơn vị quản lý địa bàn nơi có các nhà thờ, tập trung đông bà con giáo dân, người dân đi dự lễ, chủ động tăng cường lực lượng, bố trí ở các ngã tư, nút giao thông trọng điểm phân luồng chống ùn tắc giao thông từ tối ngày Noel 24/12.

Ở những khu vực các cổng nhà thờ, điểm vui chơi giải trí, lực lượng cảnh sát giao thông cũng được tăng cường hướng dẫn, phân luồng phương tiện.
Thành phố Hà Nội chủ động chống ùn tắc trong đêm Noel_VOVGIAOTHONG
Người dân Hà Nội ra đường chơi Noel sớm (Ảnh: Dân trí)
Ngoài ra, trên những điểm ra vào thành phố, các đội cảnh sát giao thông quản lý tại đây cũng hỗ trợ với Cảnh sát giao thông trong nội đô phân luồng từ xa ở hai thời điểm trước và sau khi người dân đi lễ ra về.

Ngoài các chốt cố định, cảnh sát giao thông cũng thành lập nhiều tổ tuần lưu, được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ, phương tiện kỹ thuật kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm những hành vi vi phạm liên quan đến dừng đỗ phương tiện trái phép, người điều khiển phương tiện sử dụng quá nồng độ cồn.... Hỗ trợ cho cảnh sát giao thông còn có lực lượng công an các phường, cảnh sát trật tự...

Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ-đường sắt Công an thành phố Hà Nội - cho hay, cùng với việc tăng cường lực lượng cảnh sát giao thông, đơn vị còn phối hợp chặt chẽ với Trung đoàn Cảnh sát cơ động bố trí các tổ công tác phòng chống không để xảy ra tình trạng đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

Bên cạnh đó, 15 tổ công tác liên quân 141 cũng được huy động làm xuyên đêm Noel, ứng trực đảm bảo tuyệt đối an toàn an ninh trật tự, an toàn giao thông cho nhân dân trong đêm Noel.

Theo TTXVN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản