banner tạm

Cập nhật lúc : 9:9 AM, 05/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thêm nghi can trong vụ đâm gục cảnh sát bị bắt

Ngày 4/3, Công an Hải Phòng bắt thêm 3 nghi phạm liên quan vụ cầm rìu tấn công trung úy cảnh sát giao thông cướp xe máy. Khẩu súng của nạn nhân được thu hồi sau nhiều ngày ở trong tay bọn cướp.

Ba người bị bắt gồm: Trần Giang Lộc (27 tuổi, trú huyện An Dương), Nguyễn Văn Nghiêm (44 tuổi, huyện An Lão) và Trịnh Văn Phong (37 tuổi, quận Lê Chân). Trong số này Nghiêm là người tiêu thụ khẩu súng của trung úy Vũ Thế Thắng bị nhóm Sơn “Liên xô” cướp đi và Phong là người môi giới.

Nghiêm khai nhờ Sơn “Liên xô” mua cho một khẩu súng quân dụng để phòng thân và được cho biết giá là 12 triệu đồng. Chiều 24/2, Nghiêm nhận điện thoại của Sơn bảo đã kiếm được "hàng". Ít phút sau, Sơn cùng một người đi taxi đến nhà Nghiêm, giao một khẩu súng cùng 4 viên đạn với giá 5 triệu đồng.

Còn Phong thừa nhận chiều 24/2 đã chở Sơn "Liên Xô" và Vũ Thanh Sơn đi gặp Nghiêm thực hiện việc mua bán súng.

xe-8012-1393950666.jpg

Chiếc rìu Sơn "Liên xô" cầm tấn công trung úy cảnh sát và xe máy bị cướp của nạn nhân. Ảnh: Giang Chinh

Hiện, tổng cộng 6 người liên quan vụ án đã bị bắt, trong đó Sơn "Liên Xô" là người đầu tiên sa lưới.

Theo kết quả điều tra, khoảng 5h45 ngày 24/2, tại ngõ 193 đường Hồ Sen, quận Lê Chân, trung úy Vũ Thế Thắng (cán bộ Đội 1, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hải Phòng) đã bị Vũ Thanh Sơn (tức Sơn “Liên xô”, 51 tuổi) cùng Nguyễn Văn Xuân dùng rìu chém 3 nhát vào đầu, cướp đi xe máy AirBlade bên trong cốp có súng, khóa số 8, bộ đàm, quân tư trang… Lộc cùng Lê Minh Chung (đã bị bắt) được cho là có tham gia vụ cướp hôm đó cùng Sơn và Xuân.
Theo vnexpress.net

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản