banner tạm

Cập nhật lúc : 1:43 PM, 26/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thí sinh sẽ được cảnh sát Hà Nội hỗ trợ đến điểm thi

Tại các bến xe, nhà ga, ngoài việc hướng dẫn sĩ tử về Hà Nội thi đại học, các cảnh sát giao thông (CSGT) sẽ giúp đỡ đưa tới điểm thi.
Thí sinh sẽ được cảnh sát Hà Nội hỗ trợ đến điểm thi - ảnh 1
Thí sinh Phạm Văn Duy (18 tuổi, quê Thanh Hoá) được thiếu uý Lê Xuân Linh (Đội CSGT số 3, Hà Nội) dùng xe máy đưa tới điểm thi trong kỳ tuyển sinh năm 2013. Ảnh: Phương Sơn.

Chiều 25/6, triển khai kế hoạch đảm bảo giao thông dịp tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014, đại tá Đào Vịnh Thắng (Trưởng phòng CSGT, Công an Hà Nội) cho hay cán bộ các đơn vị trên tinh thần tận tình sẽ giúp đỡ thí sinh, người nhà thí sinh đến điểm thi an toàn.

Ông Thắng chỉ đạo, ngoài việc đảm bảo không xảy ra ùn tắc, tai nạn giao thông trong thời gian tuyển sinh, các đội cảnh sát giao thông sẽ có lực lượng, phương tiện (ôtô, môtô) túc trực tại bến xe, ga tàu để hướng dẫn thí sinh và người nhà đến các địa điểm thi.

“Trường hợp họ không biết đường, không có phương tiện, cảnh sát giao thông trực tiếp đưa đi hoặc qua các lực lượng khác giúp thí sinh, người nhà đến các địa điểm thi khi có yêu cầu”, đại tá Thắng thông tin.

Theo kế hoạch, kỳ thi đại học, cao đẳng sẽ diễn ra trong 3 đợt, từ 3/7 đến hết 16/7. Tại mùa tuyển sinh năm ngoái, Phòng CSGT Hà Nội đã đưa nhiều sĩ tử ngoại tỉnh không biết đường tới các địa điểm thi bằng xe máy. Một số đội còn bố trí chỗ ăn ngủ cho thí sinh và người nhà có hoàn cảnh khó khăn.
theo vnexpress

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản