banner tạm

Cập nhật lúc : 8:30 AM, 22/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thừa Thiên-Huế: Cùng ký cam kết phục vụ tốt hành khách dịp Tết

Thực hiện Công điện số 73/CĐ-BGTVT ngày 13/11/2013 của Bộ GTVT về việc phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, đảm bảo trật tự ATGT trong dịp Tềt. Vừa qua, tại Bến xe phía Nam TP.Huế, công ty TNHH Nhà nước MTV Quản lý Bến xe Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở GTVT, các ban ngành liên quan và đơn vị vận tải tổ chức Lễ ra quân phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.
Ra quân
Đại diện Cty TTHH Nhà nước MTV Quản lý Bến xe báo cáo Lễ ra quân

Tại buổi Lễ ra quân Sở GTVT đã chỉ đạo Công ty TTHH Nhà nước Quản lý Bến xe phối hợp chặt chẽ, thường xuyên với lực lượng Công an tỉnh, thành phố và chính quyền địa phương để thực hiện công tác giữ gìn trật tự an ninh, phòng chống cháy nổ tại bến, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách và phương tiện thông qua Bến.

Chủ động phối hợp với lực lượng CSGT, CSTT, Thanh tra Sở tăng cường công tác kiểm tra để bảo đảm trật tự ATGT và an ninh trật tự tại các Bến xe, ngăn chặn và xứ lý kịp thời các trường hợp lái xe chở quá trọng tải, sang nhượng khách chạy không đúng tuyến quy định, tranh giành khách, đón trả khách không đúng nơi quy định. Kiên quyết xứ lý nghiêm và triệt để nạn “xe dù, bến cóc”.

Cũng tại buổi Lễ ra quân, các đơn vị vận tải, lái xe đại diện cho các doanh nghiệp đọc và ký bản cam kết thực hiện nghiêm túc các nội dung: như huy động tối đa lực lượng của vận tải đảm bảo kỹ thuật; Không chở quá số người quy định, không chở khách trong hầm hàng, trên nóc xe, không chuyển nhượng, sang bán khách dọc đường; Không giao xe cho người không đủ điều kiện lái xe theo quy định, bố trí đủ số lượng lái xe trên các tuyến đường dài để đảm bảo làm việc một ngày không quá 10 giờ, lái xe liên tục không quá 4 giờ, bán đúng giá vé quy định….

Thời gian phục vụ Tết từ ngày 20/1/2014 đến hết ngày 19/2/2014 (tức ngày 20 tháng chạp năm Quý Tỵ đến hết ngày 20 tháng Giêng năm Giáp Ngọ). Trong đó, tại Bến xe phía Nam có 9 tuyến Liên tỉnh, 2 tuyến nội tỉnh và 4 tuyến liên vận Quốc tế. Bến xe phía Bắc có 17 tuyến Liên tỉnh.                                                                                                                                                      

Một số hình ảnh ra quân phục vụ hành khách Tết Nguyên đán 2014

Ông
Ông Võ Văn Tươi-Phó Giám đốc-Phó Ban ATGT tỉnh T.T.Huế phát biểu chỉ đạo
Đại diện
Đại diện Quản lý Bến báo cáo Lễ ra quân phục vụ hành khách Tết
Đại diện các đơn vị doanh nghiệp ký cam kết
Đại diện các đơn vị doanh nghiệp ký cam kết
Các lực lượng
Các lực lượng chức năng diễu hành qua các đường trong thành phố
Các lực lượng

Các lực lượng

Xe khách
Các phương tiện của doanh nghiệp tham gia diễu hành.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản