banner tạm

Cập nhật lúc : 10:0 AM, 19/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tỉnh Lào Cai tổ chức lế tưởng niệm nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Thực hiện Kế hoạch của Uỷ ban an toàn giao thông Quốc gia, kế hoạch 75 của Ban an toàn giao thông tỉnh Lào Cai hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.
Trong các ngày 16, 17 và 18/11/2013 9 huyện, thành phố trong tỉnh Lào Cai đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2013. Thông qua hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm hoạ tai nạn  giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông tại huyện. Tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành Pháp luật trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông, nâng cao tỉnh thần trách nhiệm của các lực lượng làm công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu giảm tai nạn giao thông. Thông qua hoạt động này nhằm kêu gọi sự giúp đỡ chia sẻ của từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.
Lãnh đạo UBND tỉnh, các huyện thành phố và Ban an toàn giao thông tỉnh, các huyện, thành phố đã tổ chức lễ tưởng niệm, đọc thông điệp của Uỷ ban ATGT Quốc gia, diễu hành tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, đường thuỷ nội địa, đường sắt, tổ chức các đoàn đến các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông thăm hỏi, tặng quà động viên các gia đình có thân nhân là nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Tỉnh Lào Cai tổ chức lế tưởng niệm nạn nhân bị tai nạn giao thông. - ảnh 1 
Hưởng ứng "Ngày tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT" tại huyện Bát Xát

Tại huyện Bát Xát đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho gia đình chị Hồ Thị Chiêng ở thôn Bản Vai, xã Bản Qua là vợ của anh Vũ Văn Tuân bị chết do tai nạn giao thông.

Thăm hỏi gia đình chị Hồ Thị Chiêng (vợ nạn nhân Vũ Văn Tuân)
Lê Thanh- Ngọc Sơn (Ban ATGT tỉnh)

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản