banner tạm

Cập nhật lúc : 11:1 AM, 06/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tổ chức Ngày hội tuổi trẻ với văn hóa giao thông

Sáng 6-9, Bộ CHQS tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Ngày hội tuổi trẻ với văn hóa giao thông. Tham gia ngày hội có hơn 200 cán bộ, đoàn viên, thanh niên Bộ CHQS tỉnh và đại biểu tuổi trẻ các đơn vị trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh: Trường Đại học Chính trị, Chi nhánh Vietten tỉnh Bắc Ninh, Công an tỉnh, thành đoàn Bắc Ninh và Công ty Hon đa Việt Long.

 

Đến với ngày hội tuổi trẻ các đơn vị đã được chuyên gia lái xe an toàn của Công ty Hon đa Việt Long hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn và trao đổi thảo luận về các tình huống xảy ra, cách phòng tránh khi tham gia giao thông trên các tuyến đường; trải nghiệm lái xe gắn máy trên mô hình.

Tổ chức Ngày hội tuổi trẻ với văn hóa giao thông - ảnh 1

Chuyên gia lái xe an toàn Công ty Hon đa Việt Long hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn

Đại biểu tuổi trẻ các đơn vị còn mang đến ngày hội nhiều tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm về ATGT hấp dẫn, có giá trị tuyên truyền cao. Trước đó, cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia ngày hội đã diễu hành tuyên truyền về an toàn giao thông cho người dân của thành phố Bắc Ninh.

Tổ chức Ngày hội tuổi trẻ với văn hóa giao thông - ảnh 2

Tiểu phẩm về an toàn giao thông của đội tuổi trẻ Bộ CHQS tỉnh có thông điệp: Một ý thức giao thông, triệu nụ cười hạnh phúc.

Ngày hội tuổi trẻ với văn hóa giao thông do Bộ CHQS tỉnh Bắc Ninh tổ chức đã góp phần nâng cao nhận thức, hành vi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về an toàn giao thông cho tuổi trẻ lực lượng quân sự tỉnh và các đơn vị tham gia.


Theo qdnd.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản