banner tạm

Cập nhật lúc : 1:10 PM, 16/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tổ chức thi ATGT cho các đơn vị đóng quân trên địa bàn quận Hoàn Kiếm

Sáng 16-5, Ban Chỉ huy Quân sự quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội thi Công tác an toàn giao thông năm 2014 cho các đơn vị đóng quân trên địa bàn quận.
Tổ chức thi ATGT cho các đơn vị đóng quân trên địa bàn quận Hoàn Kiếm - ảnh 1

Ban tổ chức trao cờ cho đại diện các đơn vị tham gia hội thi.

Tham dự Hội thi có 58 đồng chí thuộc 22 đơn vị đóng quân trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Các thí sinh tham gia thi ở các nội dung: Thi lý thuyết, thi vấn đáp và đưa ra phương án giảm thiểu ùn tắc, giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Theo Ban tổ chức hội thi, đây là cơ sở để cán bộ, chiến sĩ đóng quân trên địa bàn quận học hỏi, ôn tập lại kiến thức đã được học về Luật Giao thông đường bộ, góp phần bảo đảm ATGT, bảo đảm an toàn phương tiện, con người phục vụ công tác của đơn vị; đồng thời xây dựng hình ảnh người chiến sĩ trở thành một gương sáng trong thực hiện và chấp hành các quy tắc giao thông cũng như Luật Giao thông đường bộ.

Đây cũng là một trong những nội dung được Ban chỉ huy Quân sự quận Hoàn Kiếm thực hiện, nằm trong kế hoạch của Bộ Tư lệnh Thủ đô về việc phối hợp bảo đảm ATGT của các đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

 

Theo qdnd.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản