banner tạm

Cập nhật lúc : 8:18 PM, 21/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

TP HCM: Hạ hạnh kiểm học sinh vi phạm ATGT

Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh vừa đề nghị các trường xử lý nghiêm khắc và hạ bậc hạnh kiểm trong học kỳ đối các học sinh vi phạm về an toàn giao thông.
TP HCM: Hạ hạnh kiểm học sinh vi phạm ATGT - ảnh 1

Những lỗi vi phạm chịu hình thức kỷ luật trên gồm: Không có giấy phép lái xe, chở quá số người quy định, pô không bộ phận giảm thanh, tự ý thay đổi kết cấu máy xe..., và các trường hợp vi phạm từ 3 lỗi trở lên (ví dụ không đội mũ bảo hiểm, không xuất trình đăng ký xe, không có giấy phép lái xe…)

Sở này cũng đề nghị các trường nghiêm túc rà soát, phối hợp, thông báo đến cha mẹ học sinh xử lý tình trạng học sinh vi phạm luật giao thông và nhắc nhở đối với những trường hợp học sinh vi phạm luật giao thông hiện đang còn thuộc phạm vi quản lý của nhà trường.

Sở cũng thông báo danh sách 38 học sinh thuộc các trường THCS, THPT, TTGDTX, CĐ, TCCN trực thuộc vi phạm luật giao thông đường bộ trong tháng 10 vừa qua. Sau khi tiến hành xử lý kỷ luật học sinh, Sở đề nghị trường có văn bản báo cáo và bản kiểm điểm của học sinh, bản cam kết của phụ huynh học sinh về Phòng Công tác HSSV thuộc Sở.
Theo giaoducthoidai.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản