banner tạm

Cập nhật lúc : 9:34 AM, 30/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Đảm bảo giao thông khi đóng 4 cầu để xây mới

Chiều 29/10, Sở GTVT Tp.HCM tổ chức họp đánh giá tình hình giao thông tại khu vực tổ chức thi công 4 cây cầu là: cầu Bông, cầu Hậu Giang, cầu Lê Văn Sỹ và cầu Kiệu.
Do đã thông báo rộng rãi đến người dân và ngay sau khi tổ chức đóng cầu Bông và cầu Hậu Giang vào sáng 26/10, các lực lượng cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông cũng đã túc trực để điều tiết giao thông vào giờ cao điểm nên tình hình giao thông tại các khu vực trên đã ổn định.

Sắp tới, cầu Lê Văn Sỹ được đóng vào ngày 9/11 và cầu Kiệu là ngày 23/11.
TPHCM đảm bảo giao thông khi đóng 4 cầu để xây mới _vovgiaothong
Cầu Bông tại quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Hiện Sở Giao thông Vận tải thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức phương án phân luồng giao thông hợp lí, lắp đặt thêm dải phân cách, đặt biển giao thông, điều chỉnh đèn tín hiểu, dải phân cách…và tại một số vị trí có thể nghiên cứu xây thêm các cầu tạm để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân.

Dự kiến 4 cầu này thi công từ 8 đến 10 tháng và sẽ đưa vào sử dụng trước tháng 10/2014.

Ông Bùi Xuân Cường, Phó Giám đốc Sở giao thông Vận tải thành phố Hồ Chí Minh cho biết: " Chúng tôi đã tính toán trên cả mạng lưới giao thông trong khu vực để đưa ra các phương án. Trường hợp xảy ra ùn tắc giao thông trên cầu thì chúng tôi trao đổi với lực lượng cảnh sát giao thông để có phương án điều tiết kịp thời. Hiện nay, các lực lượng cũng đã phối hợp rất tốt để khắc phục kịp thời tình trạng ùn tắc. Trong thời gian qua, chúng tôi cũng có những điều chỉnh nhanh trong hạ tầng, trong công tác điều tiết cả ban ngày và buổi tối để đảm bảo việc đi lại được thuận lợi an toàn cho tất cả các phương tiện".
vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản