banner tạm

Cập nhật lúc : 1:46 PM, 20/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM tăng cường kiểm tra, xử lý lái xe say rượu

Lực lượng Cảnh sát giao thông Tp.HCM đang triển khai cao điểm, tăng cường kiểm tra và xử lý các trường hợp tham gia giao thông có nồng độ cồn vượt quá giới hạn cho phép.
Theo Phòng Cảnh sát giao thông (CA Tp.HCM) tình trạng lái xe trong lúc say bia, say rượu đang là nguyên nhân gây ra nhiều vụ TNGT thảm khốc, thương tâm trên địa bàn Thành phố trong thời gian qua.
Tp.HCM tăng cường kiểm tra, xử lý lái xe say rượu - ảnh 1
Tăng cường xử lý lái xe say rượu, bia
Phòng CSGT cho biết, từ đầu năm 2013 đến nay, lực lượng CSGT đường bộ-đường sắt, Công an Thành phố đã kiểm tra, xử lý trên 16.115 trường hợp người điều khiển phương tiện giao thông có nồng độ cồn vượt quá giới hạn cho phép.

Từ nay đến cuối năm 2013 và những tháng đầu năm 2014, nhằm kéo giảm số vụ tai nạn giao thông trên địa bàn Thành phố, lực lượng CSGT Tp.HCM sẽ bố trí các tổ công tác tuần tra, kiểm soát tại các tuyến đường, khu vực phức tạp về giao thông, cũng như tại những nơi thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông có liên quan đến rượu, bia như: Nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí...

Đơn vị cũng sẽ tiếp tục tăng cường phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khác của Thành phố, tham gia phòng, chống các loại tội phạm trên đường phố và nơi công cộng, đặc biệt là trong việc phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời các đối tượng có hành vi tụ tập cổ vũ đua xe trái phép.

Theo Chính Phủ

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản